Mọi thứ cần biết về cực khoái nữ

--------------------------------------------------

1 - cực khoái nữ là gì?

Phản xạ Khi có kích thích tình dục mạnh (tại bộ phận sinh dục hay không hay chỉ là cảm giác khêu gợi căng thẳng), não sẽ gửi một tin nhắn dọc theo cột sống, gây ra một loạt co thắt đều đặn của 1/3 thành trong âm đạo, tử cung và trực tràng. Bốn nhóm cơ được sử dụng: cơ nâng hậu môn, cơ hàng-hang của âm đạo, cơ vòng tử cung, và cơ co khít của âm môn.

Khi nào? cực khoái xảy ra ở phần cuối của giai đoạn bình ổn: khi kích thích tình dục mãnh liệt, và sự căng cơ bắp và tình dục được nâng cao lên. Một phần ba ống âm đạo nở ra, khẩu độ siết chặt, hai phần ba ống âm đạo trở nên tròn. Âm vật ép chặt vào xương mu và các môi sưng lên và sẫm lại. Nếu không có gì cản trở (chẳng hạn như gọi điện thoại, một em bé khóc, vv) cực khoái sẽ xuất hiện.

Cực khoái xảy ra ở phần cuối của giai đoạn bình ổn: khi kích thích tình dục mãnh liệt, và sự căng cơ bắp và tình dục được nâng cao lên

Thời gian và cường độ cực khoái thường chỉ kéo dài vài giây: có thể có hai hay ba đợt co thắt cơ, mỗi lần nhanh hơn 1 giây. Mọi phụ nữ có chung các giai đoạn trước và trong cực khoái, nhưng cường độ có thể khác nhau đáng kể từ người này sang người khác, cũng như, đối với một người, mỗi lần cực khoái lại khác nhau. Đối với một số người, cảm giác ấm áp, thỏa mãn ở âm vật và lan ra toàn vùng khung chậu. Cường độ của các cơn co thắt cơ bắp có thể từ một cú rung nhẹ của vùng sinh dục cho đến một sự xóc nảy lên thật mạnh của toàn bộ cơ thể.

Điều gì ảnh hưởng cường độ của cực khoái? Các yếu tố ảnh hưởng đến cường độ cực khoái có thể là sinh lý (mệt mỏi, căng thẳng) và / hoặc tâm lý (tâm trạng, cảm xúc hướng tới đối tác vv). Đối với một số phụ nữ, tình dục bằng miệng khiến họ đạt được cực khoái mạnh nhất và thú vị nhất. Có thể có ba hoặc bốn co thắt mạnh hơn, đôi khi theo sau thắt nhỏ hơn,... đặc biệt là nếu đối tác tiếp tục liếm nhẹ nhàng. Đối với những người khác, cực khoái mạnh nhất chỉ đạt được khi thủ dâm ... Nhưng đối với nhiều người, cực khoái có thể rất dữ dội trong khi quan hệ tình dục với sự kích thích đáng; như vậy, các quý ông, đừng quên kích thích âm vật của cô ấy, ngay cả trong thời gian cực khoái.

Làm thế nào bạn có thể biết khi một người phụ nữ đạt cực khoái? Vào thời điểm một người phụ nữ đạt được cực khoái, biểu hiện trên khuôn mặt của cô ấy có thể thay đổi. Cô ấy có thể cũng bật ra những âm thanh không tự nguyện: cười khúc khích, cười, rên rỉ, hét lên ... Nhưng nếu cô ấy không gây ra tiếng động nào, cô ấy cũng không thể kiềm chế hơi thở hổn hển hoặc các dấu hiệu khác. Chân của cô có thể run rẩy hoặc cô ấy có vẻ lả đi một tý: cô ấy không bị mất ý thức nhưng cô ấy đang thỏa mãn. Đôi khi, toàn bộ cơ thể của cô ấy sẽ co giật.

Sau khi đạt được cực khoái, ngực và vai của cô ấy có thể chuyển sang màu đỏ ... rất nhanh. Nhưng phần lớn các dấu hiệu là sự tăng nhạy cảm ở bộ phận sinh dục của cô ấy.

Một số thống kê cho thấy: 23% phụ nữcực khoái đầu tiên trước 25 tuổi, 90% trước 35. 50% phụ nữ nghĩ rằng điều quan trọng là phải có một cực khoái khi quan hệ tình dục. phụ nữ đạt đến đỉnh cao tình dục của họ khoảng 40, và phụ nữ trong nhóm tuổi này có nhiều khả năng để đạt được cực khoái, nhờ kinh nghiệm tình dục nhiều hơn và hiểu biết sâu hơn về cơ thể của mình.

2 - Các loại cực khoái

Âm vật hay âm đạo? Âm vật và âm đạo là hai vùng nhạy cảm tình dục có khả năng tạo ra cực khoái. cực khoái âm vật có cường độ cao nhất. Khi thủ dâm, phụ nữ có thể đạt cực khoái trong một vài phút. kích thích âm vật có thể tạo ra cực khoái mạnh nhất. Những cực khoái này kéo theo các cơ vùng chậu và bụng.

Theo Freud, có hai loại cực khoái: cực khoái trong âm đạo, mà ông gọi là "cực khoái người và cấp cao", và cực khoái âm vật mà ông gọi là "trẻ con và non hơn". Thành trong của âm đạo có các đầu dây thần kinh, và một phần ba phụ nữ nói rằng họ có khả năng có cực khoái âm đạo. Sự kích thích điểm G, trên thành phía trước âm đạo, có thể dẫn đến cực khoái sâu đi kèm với những đợt sóng ấm áp trong toàn bộ cơ thể.

Đối với một vài phụ nữ, xuất tinh sẽ gây ra cực khoái: các cơn co thắt âm đạo được gây ra bởi prostaglandin, một hoóc môn được tìm thấy trong tinh dịch.

Âm vật và âm đạo! Dường như cực khoái nữ không chỉ giới hạn ở âm vật. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, chỉ kích thích âm đạo không thôi là không đủ để dẫn đến cực khoái. Một phụ nữ không phải cần âm vật hoặc âm đạo, mà là cả hai. Theo Masters và Johnson, chỉ có một loại cực khoái, gây ra bởi sự kích thích của âm vật và kết quả là co thắt âm đạo. Đối với những người khác, cực khoái âm vật là bắt buộc trước khi có thể có cực khoái âm đạo. Trong thực tế, kéo dài kích thích âm vật có thể gây co thắt âm đạo, nhưng phản xạ âm vật-âm đạo dẫn đến cực khoái bề ngoài. Một cực khoái sâu hơn thường đi kèm với co thắt tử cung, và mang lại cảm giác thư giãn. cực khoái âm vật và cực khoái âm đạo có thể xảy ra đồng thời hay lần lượt.

Đa cực khoái Một vài phụ nữ (khoảng một trong mười) có thể đạt được đa cực khoái, hết lần này đến lần khác. Vì phụ nữ mất thời gian nhiều hơn nam giới để đạt tới giai đoạn cao trào, họ cũng ở giai đoạn này trong một thời gian lâu hơn, và có thể trở lại sau khi lần cực khoái đầu tiên. Trái với nam giới, họ không gặp một giai đoạn hồi quy sau cực khoái và vì vậy có khả năng duy trì niềm vui tình dục lâu hơn nữa. Một số phụ nữ có thể đạt được 5, 10, 50 hoặc thậm chí 100 cực khoái trong quan hệ tình dục. Nhưng đa cực khoái không phải là một thước đo của sự thỏa mãn tình dục. Có nó không phải là đoạn kết: nhiều phụ nữ thấy cảm thấy khó chịu thậm chí đau đớn nếu tiếp tục bị kích thích ở bộ phận sinh dục sau khi đạt cực khoái.

3 – Những huyền thoại xung quanh cực khoái

Không phải cứ "cho vào" càng lâu thì người phụ nữ càng dễ có cực khoái. Thật vậy, sự thâm nhập không phải là phương pháp duy nhất để quan hệ tình dục, và nó thường không đủ để gây ra cực khoái cho cô ấy. Ba phần tư phụ nữ cần kích thích trực tiếp âm vật, bằng miệng, hay thủ dâm, để có thể đạt được cực khoái. Một số phụ nữ cần kích thích vào vú: điều này dẫn đến sự gia tăng trong sản xuất ocytocin, một hoóc môn có thể gây co thắt các cơ tử cung.

Không đạt cực khoái mỗi khi quan hệ không đồng nghĩa với sự thất bại. 40% phụ nữ không có cực khoái trong quan hệ tình dục tuyên bố họ hoàn toàn hài lòng với đời sống tình dục của mình. Sự thỏa mãn tình dục nữ không phụ thuộc vào số lần đạt được cực khoái của họ. Đa cực khoái không nên là mục đích cuối cùng. cực khoái đồng thời cũng không nên là mục tiêu phải đạt được của các cặp vợ chồng. Thật vậy, cố gắng kiềm chế sự thỏa mãn của bản thân để có thể đạt được cực khoái đồng thời có thể dẫn đến việc bạn không thể kết thúc cuộc vui một cách đúng nghĩa ..

Cường độ cực khoái không tỷ lệ thuận với sự rên rỉ, la hét.

cực khoái mang đến cho bạn nước da sáng bóng, khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe và cũng có thể kích thích hệ thống tim mạch.

Một tin cuối: cực khoái không chỉ là sự thỏa mãn: có vẻ như chúng cũng có lợi cho mục đích sinh học. Dường như người phụ nữ cảm thấy sự cần thiết phải đạt được cực khoái mỗi khi cơ thể của cô ấy "phán quyết" rằng nó có thể nâng cao cơ hội mang thai. Scopenhauer thấy cực khoái như một trò lừa đơn giản của tự nhiên, còn tình dục như một phương tiện đơn giản để truyền giống mà thôi. Sau khi đạt cực khoái, một ít tinh trùng chảy ra khỏi người phụ nữ trong nửa giờ kèm theo sự thụ tinh, do đó một số lượng lớn tinh trùng đã đi từ âm đạo đến tử cung của họ.

Anvietson.com (Theo Doctorsexy)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4013 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm