Không đạt được cực khoái dễ sinh cáu gắt

--------------------------------------------------

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, bất luận tuổi tác hay giới tính, đời sống tình dục được như ý hay không đều ảnh hưởng tới tâm lý và tính cách mỗi người.

Không đạt được cực khoái dễ sinh cáu gắt, cực khoái, giới tính, đời sống tình dục, tâm lý, tính cách, phụ nữ, cáu giận, thỏa mãn, chuyện ấy, ham muốn, đê mê, khoái cảm, cáu bẳn

Đặc biệt với phụ nữ, họ càng dễ cáu giận, bực tức khi không được “thỏa mãn” trong “chuyện ấy”.

Các nhà khoa học đến từ khoa Sức khỏe con người thuộc Đại học New York, Mỹ đã tiến hành quan sát trên hơn 100 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 65 trong vòng hai tháng. Những đối tượng này phải ghi chép lại số lần “ham muốn” trong một ngày, và cảm xúc sau mỗi lần như vậy. Đồng thời ghi lại thời điểm khiến bản thân thấy vui nhất, tức giận nhất, buồn bực nhất.

Kết quả quan sát cho thấy, những đối tượng không được thỏa mãn về tình dục có số điểm về tâm trạng không tốt (lúc giận hờn, nóng nảy vô cớ, khi lại buồn bực, lo lắng) cao hơn đối với những phụ nữ có đời sống phòng the phong phú, thỏa mãn.

Lý giải nguyên nhân trên, các nhà khoa học cho biết, đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần của mỗi người, đặc biệt là sự tự tin và làm chủ chính mình. Sau mỗi trận “mây mưa”, cơ thể chúng ta tiết ra loại hooc-môn đặc biệt khiến toàn cơ thể đê mê, khoái cảm và thoải mái. Nếu không đạt được những cảm xúc trên, tâm lý ắt sẽ bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực.

Các nhà khoa học còn cho biết, khi không đạt được khoái cảm, thỏa mãn trong chuyện chăn gối, ngoài việc thường xuyên tức giận, cáu bẳn, phụ nữ còn có những hành vi kỳ quặc hơn như ngáp nhiều, cấu véo chồng, khó chịu, bứt rứt, không vui vẻ làm việc nhà hay thậm chí không thích về nhà sau khi đã hết giờ làm việc.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1411 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner