Chu kỳ ham muốn ở nam và nữ

--------------------------------------------------

Cho dù là nam hay nữ đều có chu kỳ sinh lý ham muốn tình dục.

Chu kỳ ham muốn ở nam và nữ, ham muốn tình dục, làm tình, quan hệ, quan hệ tình dục, hưng phấn, nhu cầu tình dục, đời sống tình dục, tần suất sinh hoạt vợ chồng

Chu kỳ ham muốn tình dục chỉ khoảng cách thời gian sinh hoạt tình dục, quy tắc lựa chọn thời gian làm tình tốt nhất và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối với nam giới, nội tiết tố nam trong cơ thể là yếu tố chính tạo ra ham muốn tình dục của họ và thường đạt mức cao nhất vào buổi sáng, đó là thời điểm mà họ tương đối chủ động và tràn trề sức sống để sẵn sàng cho việc làm tình.

Tới buổi tối, mức độ nội tiết tố lại giảm xuống, khả năng tình dục của họ cũng giảm, một số đàn ông cho rằng sau khi quan hệ vào thời điểm này họ đều cảm thấy hết sức mệt mỏi.

Đối với nữ giới, nội tiết tố nữ trong cơ thể lại phụ thuộc vào chu kỳ sinh lý trong 1 tháng, chu kỳ này thay đổi giống với chu kỳ rụng trứng. Vào ngày thứ 28 của chi kỳ kinh nguyệt, nữ giới đều có hai giai đoạn hưng phấn nhất, một là trước kỳ kinh 2 đến 3 ngày, hai là sau khi kỳ kinh kết thúc 8 đến 9 ngày, thời gian này có thể kéo dài 2 đến 3 ngày. Khi quan hệ tình dục trong hai giai đoạn hưng phấn trên, phụ nữ không chỉ có nhu cầu tình dục cao mà mỗi lần quan hệ đều tự cảm thấy hưng phấn hơn.

Sự nhút nhát và chu kỳ tình dục của phụ nữ có liên quan trực tiếp tới nhau và cũng là một điều kiện cơ bản để yêu. Ban đầu, tính nhút nhát có thể do nội tiết tố nữ chưa đạt tới cao trào. Đó cũng là một biểu hiện của việc từ chối quan hệ. Thế nhưng khi đạt được cao trào, sự nhút nhát này đã kết hợp với những kích thích tình dục khác tạo thành một cảm giác mơ hồ, nửa muốn nửa không. Những người chồng tâm lý nên căn cứ theo kinh nghiệm cuộc sống tình dục sẽ dễ dàng hiểu và cảm nhận được khi nào vợ mình có nhu cầu thực sự và không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời.

Ngoài ra, chu kỳ ham muốn tình dục ở nam và nữ còn phụ thuộc vào tuổi tác, điều kiện sức khỏe. Ở những độ tuổi khác nhau, khoảng thời gian nhu cầu tình dục cũng không giống nhau. Vì thế nên dựa vào chu kỳ tình dục để điều chỉnh tần suất sinh hoạt vợ chồng cho hợp lý, tạo ra những cách yêu hoàn hảo hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2764 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm