Điều khác biệt

--------------------------------------------------

Mức độ tương phản của đàn ông trước và sau khi quan hệ.

Nhiều phụ nữ cho rằng, đàn ông hay “lạnh nhạt” ngay sau khi quan hệ. Đúng là đàn ông luôn tỏ ra dịu dàng, nhẹ nhàng trước và sau khi quan hệ và con người đầy hưng phấn ấy im lặng ngay trong chốc lát. Vì vậy, phụ nữ luôn cho rằng đàn ông chỉ theo đuổi tình dục chứ không hiểu gì về tình yêu.
Thực ra độ tương phản này của đàn ông không liên quan gì đến tình cảm.

 

Ngoài vấn đề mệt mỏi ra thì đó cũng là cách để đàn ông điều chỉnh và kiềm chế. Khi quan hệ đàn ông luôn bộc lộ con người thật sự của mình, nhưng khi mọi cái vừa kết thúc thì họ lập tức trở lại trạng thái hàng ngày, trở về với hình tượng “người đàn ông vĩ đại”.


“Yêu cái đẹp” - bản chất của đàn ông?
Đàn ông thực sự rất háo sắc? Đúng vậy. Bạn hay gặp cảnh đàn ông đi với vợ nhưng vẫn ngó nghiêng những cô gái khác. Đàn ông thích xem những tạp chí,  bộ phim tình cảm. phụ nữ luôn cho rằng đó là hành vi bỉ ổi, thiếu văn hoá. “Yêu cái đẹp” là bản tính của đàn ông, mà những gì gần với bản năng của con người  thì không thể cho rằng là hành vi bại hoại nhân phẩm. Về vấn đề này, phụ nữ nên có cách nhìn khoan dung hơn, hãy tin rằng đó chỉ là hành động tự thoả mãn thị giác của đàn ông, điều này không làm cho tình cảm của đàn ông sớm nắng, chiều mưa.


Bí mật luôn là sự hấp dẫn vĩnh cửu.
Nếu những đường cong gợi cảm trên cơ thể phụ nữ thoắt ẩn, thoắt hiện, dịu dàng, e ấp thì sẽ mê hoặc được trái tim của bao nhiêu người đàn ông. Lấy chồng rồi phụ nữ luôn quên mất điều này, họ cứ vô tư… làm gì còn nét thẹn thùng để đàn ông rung động. Họ cũng không chú ý nhiều đến bộ đồ lót gợi cảm, thậm chí còn không trang điểm …Họ luôn cho rằng vợ chồng gần gũi thân thiện như vậy thì không cần che dấu điều gì. Chính sự thẳng thắn này làm cho đàn ông mất hứng. Vì vậy, muốn gợi cảm thì phụ nữ phải biết che giấu bí mật để đàn ông muốn được tìm tòi.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1987 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm