Điều kỳ diệu của sự âu yếm

--------------------------------------------------

vợ chồng âu yếm vuốt ve nhau không chỉ mang đến khoái cảm mà còn mang đến nguồn hạnh phúc toàn diện, sự thư giãn, hăng hái yêu đời, tự tin, và kéo dài tuổi trẻ.

Không ít những cặp vợ chồng nghĩ rằng chỉ có hoạt động tình dục mới đem lại lạc thú thực sự nên họ cố gắng làm điều này, dù nhiều khi không mấy ham muốn hoặc không thể đáp ứng được nhu cầu của người bạn đời.

Ưu tiên thời gian cho việc vuốt ve

Khi đã là vợ chồng người ta thường xem việc ân ái là chính, là mục đích, trong khi xem vuốt ve âu yếm chỉ là phụ, làm phương tiện. Nhưng thực tế, khi vợ chồng vuốt ve thì sẽ mang đến khoái cảm mạnh mẽ...

Với nhiều người, quan hệ vợ chồng giao hợp chưa hẳn mang lại cho họ niềm vui sướng ngất ngây bằng giai đoạn được vuốt ve âu yếm. Nó để lại một khoái cảm lớn lao đến mức họ vẫn nhớ dù sau nhiều ngày, nhiều tháng hoặc nhiều năm...

Hoặc khi vì một lý do nào đó phải xa cách thì họ vẫn nhớ nhung da diết những khoảnh khắc hai người đắm đuối trong hạnh phúc của sự vuốt ve ấy. Cho nên vợ chồng nên dành thời gian để ngắm nhìn, vuốt ve nhau thật lâu, nếu cả hai đều thấy vui sướng, muốn được như thế mãi thì hãy kéo dài từ vài chục phút cho đến cả giờ càng tốt.

vuốt ve có thể thay thế tình dục

Những cử chỉ vỗ về, yêu thương âu yếm dành cho nhau khiến người ta đê mê hạnh phúc, tạo sự gắn bó, mơ màng về nhau không dứt, còn hơn là một hành vi làm tình gượng ép, không thỏa mãn.

Nhiều người vợ hoặc chồng vì một lý do nào đó về sức khỏe không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của nhau nhưng nếu họ vẫn duy trì được sự yêu thương vỗ về, được ôm ấp, vuốt ve thì họ vẫn được thỏa mãn về thể xác lẫn tinh thần và hạnh phúc lứa đôi vẫn được tiếp tục.

Và ngay khi đã cao tuổi, tình dục giảm sút nhưng cặp vợ chồng nào còn hay ôm ấp, vuốt ve nhau thì khả năng chăn gối được phục hồi đáng kể, và dù không ân ái họ vẫn thỏa mãn được nhu cầu tình dục một cách êm đẹp.

Liều thuốc kỳ diệu

Cho dù trong lứa tuổi nào của đời sống vợ chồng và tình trạng tình dục của họ, thì tỉ lệ sự vuốt ve họ dành cho nhau tỉ lệ thuận với hạnh phúc mà họ có. vợ chồng âu yếm vuốt ve nhau không chỉ mang đến khoái cảm mà còn mang đến cho người ta một nguồn hạnh phúc toàn diện, của sự thư giãn, hăng hái yêu đời, tự tin, kéo dài tuổi trẻ.

Đây cũng là một liều thuốc'' vô cùng hiệu quả mà bác sĩ ở một số nước tiên tiến tìm cách ''kê toa'' cho những người đang chữa các loại bệnh khác hay bệnh về tình dục.

(Theo Người Lao Động,Tiếp Thị & Gia Đình

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4007 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm