Để chàng ham muốn bạn nhiều hơn

--------------------------------------------------

Anvietson.info - Có vẻ như hầu hết phụ nữ nghĩ rằng đàn ông mọi thời điểm đều có thể làm tình được và điều này đôi khi đúng. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông có ham muốn thấp. Lý do của việc ham muốn thấp nhiều khi lại nằm trong mối quan hệ. Nó không có nghĩa đó là do lỗi của người phụ nữ, nó có nghĩa là cô ấy có thể giúp chồng mình nâng cao ham muốn

Để chàng ham muốn bạn nhiều hơn, tình dục, quan hệ, vợ chồng, làm tình

1. Các anh chàng nói chung có cái tôi cần được vuốt ve. Cực ngớ ngẩn nhưng có vẻ chỉ cần vuốt ve cái tôi của một anh chàng là ham muốn của anh ta sẽ tăng lên. Giống như phụ nữ lúc nào cũng muốn lãng mạn và cảm thấy sexy, đàn ông muốn cảm thấy mạnh mẽ và là người tuyệt nhất. vuốt ve cái tôi của anh ấy và điều đó sẽ thắp lửa trong linh hồn họ.

2. Anh chàng của bạn tự đánh giá hình ảnh bản thân như thế nào? Nếu anh ấy cảm thấy mình tồi tệ, anh ấy sẽ không cảm thấy đủ tốt để vui lòng bạn. Mang anh ấy đến phòng tập thể dục và khuyên anh ấy ăn uống lành mạnh. Tình trạng dinh dưỡng kém sẽ giết chết ham muốn. Nếu bạn là người nấu nướng các bữa ăn thì bạn cần phải thay đổi thực đơn cho anh ấy. Khuyến khích anh ấy chơi thể thao.

3. Làm cho mình sexy. Nếu bạn không tự cảm thấy mình khêu gợi thì sao có thể khiến anh chàng của bạn ham muốn được? Ăn mặc khêu gợi và tự tin hơn về bản thân. Điều này chắc chắn sẽ được anh chàng hưởng ứng nồng nhiệt.

4. Để chuyện ấy vui vẻ và đôi chút mạo hiểm. Ai cũng đều có trí tưởng tượng. Hãy đáp ứng những tưởng tượng đó, miễn là bạn cảm thấy thoái mái và trí tưởng tượng đó không hạ thấp bạn. Hãy làm cho chàng những gì chàng muốn. Đàn ông cũng chán ngấy những cuộc làm tình nhàm chán y như phụ nữ vậy.

5. Đừng ngại nói chuyện với anh ấy. Nói dễ hơn làm. Đôi khi việc anh ấy không có ham muốn chả liên quan gì đến tình dục hay trí tưởng tượng cả. Trầm cảm có thể gây suy nhược ham muốn của đàn ông. Nếu anh ấy cần giúp đỡ thì anh ấy sẽ có được sự giúp đỡ mà anh ấy cần. Tất nhiên bạn không thể ép anh ấy phải giúp đỡ, nhưng ở bên cạnh anh ấy và để anh ấy biết bạn sẽ luôn bên cạnh anh ấy.

Anvietson.info - tư vấn tâm lý, hôn nhân gia đình, tình cảm, sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, giới tính

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4998 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner