Tắm nắng khiến đàn ông tăng năng lực trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Một nghiên cứu mới của ĐH Y Graz (Áo) kết luận, thói quen tắm nắng sẽ làm tăng khả năng "đàn ông" cho các Ađam.

Tắm nắng khiến đàn ông tăng năng lực trong chuyện ấy, quan hệ tình dục

Mức độ testosterone có trong máu của đàn ông có thể tăng tùy thuộc vào liều lượng vitamin D họ hấp thụ được. Chất dinh dưỡng quan trọng này được sản xuất ra sau khi cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ăn dầu cá và thịt.

Các nhà nghiên cứu Áo đã tìm ra rằng, ở những quý ông có ít nhất 30 nanogram vitamin D trên một ml máu, lượng hormone tính dục nam lưu thông nhiều hơn những người có ít vitamin D. Và lượng testosterone trung bình hằng năm cũng phụ thuộc tương đối vào sự dao động của lượng vitamin D. Cả hai nồng độ, testosterone và vitamin D, đều giảm từ tháng 10, tháng đầu của mùa đông, và ở mức thấp nhất vào tháng 3 bởi sự bức xạ ánh sáng mặt trời yếu hơn trong thời kỳ này.

Ad Brand, người phát ngôn của Diễn đàn Nghiên cứu ánh sáng mặt trời ở Veldhoven, Hà Lan, cho biết: "Những người đàn ông được cung cấp đủ lượng vitamin D sẽ có mức testosterone tốt và khả năng tình dục cũng tốt hơn những người khác".

Một nghiên cứu trước đó cũng khẳng định một giờ hấp thụ ánh sáng mặt trời có thể tăng lượng testosterone ở nam giới lên 69%. Testosterone là hormone tính dục nam quan trọng nhất, chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển các cơ quan sinh dục, hình thành và duy trì các đặc điểm tình dục đặc trưng ở nam giới, sản xuất tinh trùng và kiểm soát ham muốn tình dục.

Nhờ có kích thích của sự bức xạ tia UV, 90% vitamin D trong cơ thể người do làn da sản xuất ra. Lượng vitamin D trung bình, 30 nanogram trên một millilit máu (30 ng/ml), thể hiện được giá trị khoa học của vitamin D, đó là mức độ đảm bảo sự hiệu của của loại vitamin này. Lượng tối ưu là 40 - 60 ng/ml.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1991 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner