chuyện ấy” và những con số

--------------------------------------------------

Bạn là người sinh hoạt phòng the bình thường – hay ngoài biên độ?

Tại sao bạn làm việc đó?

Đảm bảo đó là điều hiển nhiên, là bản năng duy trì nòi giống với những geen được thừa kế và tồn tại mãi trong mỗi con người. Ở thế kỷ 18, người phụ nữ Nga giữ kỷ lục thế giới vì đẻ nhiều con nhất: 69 đứa con với 27 lần mang thai gồm 16 cặp sinh đôi, bảy lần sinh ba, và bốn lần sinh tư. Nhưng bà vẫn chưa bằng kỷ lục nhiều con nhất của đàn ông, một vị hoàng đế Maroc, theo sách Guinness của thế giới, "ít nhất có 342 con gái và 525 con trai, ông được coi là có tới 700 con chá trai.

Kích thước có phải là vấn đề không?

Hãy cứ thoải mái đi, các chàng trai. Không có vấn đề gì, mọi thứ sẽ được tự nhiên điều chỉnh cho phù hợp. Ở giới khi đã "lên đạn" từ 5 – 7 inch (12-18cm), còn chu vi từ 4-6 inch (10-15cm), (Nguồn: Kinsey Institute)

Có cần hỗ trợ?

Khoảng 5% đàn ông 40 tuổi, và từ 15-25% trong đó tuổi 65 bị rối loạn xuất tinh (Nguồn: National Institute of Diabetes and Digestive and Kidney Diseases)

Lần đầu tiên khi nào?

Đàn ông mất trinh ở tuổi trung bình16,9, đàn bà già hơn một chút, ở tuổi trung bình 17,4. Và một nghiên cứu mới đây cho thấy geen có thể là một yếu tố: thừa hưởng những nét tiêu biểu, như phát ra một tần số làm cho người ta thích hoạt động sex từ ở tuổi rất sớm.

(Nguồn: Kinsey Institute; California State University)

Bạn có cái ghế băng tiện lợi không?

Khoảng hơn 1 trong số 10 người trưởng thành đã kết hôn nói rằng họ thường ngủ một mình. (Nguồn: National Sleep Foundation)

Bạn có đạt được điểm cực khoái ở mỗi lần?

Trong khi 75% nam giới đạt được điểm cực khoái trong cuộc sex, thì con số đó đối với nữ giới chỉ là 29%. Hơn nữa hầu hết phụ nữ không đạt được cực điểm khi làm chuyện đó, mà thay bằng sự kích thích âm đạo.

(Nguồn: National Health and Social Life Surver)

Bạn có nhận được những "lợi nhuận phụ"?

2/3 sinh viên trường cao đẳng đã từng có quan hệ là "những người bạn có lợi". Hơn một nửa trong số họ có quan hệ tình dục sau đó có đính hôn; 22,7% nói họ chỉ có quan hệ tình dục. (Nguồn: Wayne State Untiversity and Michigan State University)

Bạn đã từng có bao nhiêu bạn tình?

Theo số liệu điều tra từ độ tuổi 20 – 59, phụ nữ có trung bình khoảng 4 người bạn tình trong cuộc đời. Đàn ông có trung bình khoảng 7. (Nguồn: National Center for Health Statistics)

Bạn đã từng nghỉ trong thời gian mang thai?

2/3 phụ nữ sinh con trong giai đoạn 2001 – 2003 đã làm việc trong thời gian mang thai và 80% trong số đó làm việc đến một tháng trước khi sinh. So với giai đoạn năm 1961 – 1965 chỉ có 44% làm việc khi mang thai (35% làm việc dến trước khi sinh một tháng). (Nguồn: U.S.Census)

Bạn có bị lây nhiễm?

Ít nhất 50% những nam nữ hoạt động tình dục đều nhiễm virus u nhú HPV đường sinh dục ở một thời điểm nào đó trong đời. Vi khuẩn HPV có thể ở dạng ít nguy hiểm hoặc ở dạng có nguy cơ cao; Dạng ít nguy hiểm tạo thành những mụn cơm trong bộ phận sinh dục và dạng có nguy cơ cao thì gây ung thư cổ tử cung và các loại ung thư khác. Trong 90% các trường hợp bị nhiễm virus, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ đào thải được bệnh trong vòng hai năm. (Nguồn: Centers for Disease Control and prevention)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1579 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner