Những nỗi sợ lớn nhất của đàn ông về tình dục

--------------------------------------------------

Anh ta có thể trông rất tự tin và đầy phong độ, nhưng vẫn có cảm giác hơi lo sợ trên giường, điều đó có thể làm cuộc sống tình dục của bạn kém hay ho hơn. Vậy cái gì những thứ mà người đàn ông hay sợ nhất trên giường?

Sợ làm không chuẩn

Sự sợ hãi mình "làm" không tốt lắm có thể khiến anh ấy lẩn tránh việc quan hệ tình dục và gây căng thẳng trong mối quan hệ của hai người. Điều này đặc biệt đúng, nếu anh ta đã có một vết trong quá khứ. Sau khi trở thành đối tượng bị xoi mói anh ta có thể không còn muốn quan hệ tình dục với người nào nữa.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn trai bạn có thể đang lo là mình "làm" không chuẩn, điều quan trọng nhất là phải cẩn thận và không thúc anh ấy. Hãy cho anh ấy biết bạn coi trọng anh ấy và cố gắng tạo ra một bầu không khí thư giãn và thoải mái. Hãy là người khởi xướng và dẫn dắt "cuộc vui".

Sợ bị so sánh với người đàn ông khác

Không cần phải nói rằng người đàn ông của bạn luôn muốn là người duy nhất và việc so sánh với bất kỳ người nào khác khiến anh ấy cảm thấy bất ổn. Nếu bạn nói về người tình cũ hoặc những cuộc phiêu lưu trước đây của bạn, anh ấy sẽ vô thức so sánh với một người đàn ông mà anh ấy không khoái. Nếu bạn kể chuyện người tình cũ chán ngấy thế nào, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn sẽ nói tương tự về anh ấy với người khác.

Điều tốt nhất là nói với anh ấy bạn đang tận hưởng sự ngọt ngào mà anh ấy mang lại cho bạn và không bao giờ so sánh anh ấy với người khác.

Sợ bị kém hấp dẫn

Bạn có thể nghĩ rằng hình thức không quan trọng đối với đàn ông, nhưng trong thực tế, anh ta lại có thể lao vào tập thể hình chỉ để cố đạt được sự trẻ trung, cơ bắp. Anh ấy có thể thích tắt đèn khi quan hệ hay làm những tư thế mà bạn không thể nhìn kỹ cơ thể của anh ấy.

Tất nhiên, một trong những cách hiệu quả nhất để vượt qua sự sợ hãi này là nói cho anh ấy biết anh ấy đáng giá thế nào. Không cần phải nói dối rằng anh ấy có một cơ thể tuyệt đẹp nếu nó không đúng, nhưng anh ấy có thể có rất nhiều thứ hấp dẫn hơn để đề cập đến. Hãy cho anh ấy biết bạn cảm thấy an toàn trong vòng tay anh ấy và mông anh ấy hấp dẫn bạn như thế nào. Anh ấy sẽ không còn lo lắng về những điều không hoàn hảo nhỏ nhặt.

Sợ bị xuất tinh sớm

Anh ấy thường hỏi bạn đã đạt được cực khoái chưa hay bạn có thích không vì anh ấy sợ rằng "cuộc vui" quá nhanh. Điều này thể hiện sự lo sợ rằng người phụ nữ có thể không hài lòng và muốn đi tìm cảm hứng với người đàn ông khác. Trong thực tế, hầu như mỗi người đàn ông đều phải đối mặt với việc xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời.

Nếu bạn muốn anh ấy không lo lắng nhiều về chuyện "làm" quá nhanh, hãy đề nghị anh ấy kéo dài khúc dạo đầu. Anh ấy sẽ tự tin hơn còn bạn sẽ có đủ thời gian để hưng phấn.
Sợ dương vật nhỏ

Vô ích khi nói với phái mạnh rằng kích thước không quan trọng vì hầu hết nam giới đều tin rằng chỉ có một dương vật lớn mới có thể làm tốt việc đó. Đàn ông thường so sánh cái của mình với người khác từ khi còn bé tý và tin chắc rằng kích cỡ là chìa khóa để thành công trong quan hệ tình dục. Và trong khi bạn có thể không nghĩ về kích cỡ, sợ hãi này có thể biến thành nỗi ám ảnh nếu bạn không thay đổi tình hình cho tốt hơn.

Khi lời nói không hiệu quả, tốt nhất là làm cho anh ấy cảm thấy tự hào về sự nam tính của mình. Thử các tư thế khiến anh ấy có thể vào sâu hơn và chặt hơn (từ đằng sau chẳng hạn) để cả hai cảm thấy gần gũi.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2330 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm