Bao cao su có ảnh hưởng đến cực khoái?

--------------------------------------------------

Tiến sĩ Debby Herbenick và các cộng sự đến từ trường Y tế cộng đồng thuộc đại học Indiana đã tiến hành một cuộc khảo sát qua mạng về thói quen sinh hoạt tình dục của cả đàn ông lẫn phụ nữ trên toàn nước Mỹ trong độ tuổi từ 18 đến 59.

Bao cao su không giảm độ thú vị của chuyện ấy 1

Sau khi phân tích các số liệu thu được từ cuộc khảo sát, các nhà khoa học đã phát hiện thấy rằng phần lớn mọi người được hỏi cho biết họ vẫn dễ dàng ‘lên đỉnh’ và thỏa mãn khi sử dụng bao cao su trong sinh hoạt tình dục.

Cụ thể, phần lớn đàn ông được hỏi cho biết họ không gặp khó khăn trong việc duy trì trạng thái cương cứng khi đeo bao cao su. Trong khi đó, nhiều phụ nữ thừa nhận họ không biết bao cao su có được bôi chất làm trơn hay không.

Cuộc kháo sát cũng cho thấy đàn ông chủ động nhiều hơn phụ nữ trong việc mua và sử dụng bao cao su. Tiến sĩ Herbenick cho biết nghiên cứu sẽ giúp gửi đi thông điệp về sức khỏe trong cuộc chiến đấu chống lại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, HIV và mang thai ngoài ý muốn.

Mọi người thường mắc bệnh lây qua đường tình dục khi quan hệ không sử dụng bao cao su. Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Mỹ ước tính có khoảng 19 triệu ca nhiễm bệnh lây qua đường tình dục mới ở Mỹ mỗi năm.

Chlamydia là một trong những bệnh lây qua đường tình dục phổ biến nhất, với 1,3 triệu ca nhiễm mới mỗi năm ở Mỹ. Những loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác, bao gồm HIV, giang mai, bệnh lậu, rận mu và sùi mào gà.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1085 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner