9 bí mật của chuyện "lên đỉnh"

--------------------------------------------------

Bạn có thể cảm nhận sự "thăng hoa" ngay cả trong giấc mơ, khi không quan hệ tình dục thực sự và cả khi sử dụng bao cao su.

1. cực khoái là gì?

Hiểu đơn giản, cực khoái là sự giải phóng bùng nổ mọi căng thẳng của cơ bắp và thần kinh. Thông thường, bạn sẽ có được cảm giác này khi ân ái. Cảm giác "lên đỉnh" sẽ giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái, thoải mái, thậm chí còn được xem như một liều thuốc bổ đối với sức khoẻ con người.

2. Phải quan hệ tình dục thực sự mới có được cảm giác "lên đỉnh"?

Không hẳn như vậy, vì việc "yêu" qua đường miệng, hay "tự sướng" cũng có thể giúp bạn "lên đỉnh".

3. "giấc mơ ướt át" ở tuổi dậy thì đem lại cực khoái?

Đúng vậy. Nhưng trong trường hợp này, đây là khoái cảm một cách thụ động. Không chỉ riêng nam giới mới có "giấc mơ ướt át" mà ngay cả nữ giới cũng có, nhưng ít hơn.

4. Bao cao su sẽ ngăn cản việc "lên đỉnh"?

Điều này hoàn toàn sai lầm vì trên thực tế, bạn vẫn có thể có cảm giác thăng hoa nếu sử dụng bao cao su trong quá trình ân ái. Hơn thế nữa, việc dùng bao còn là cách hữu hiệu bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh lây lan qua đường tình dụcmang thai ngoài ý muốn.

5. Lần đầu tiên "giao ban" sẽ không có cực khoái?

Điều này đúng một phần, vì lúc đó bạn còn thiếu kinh nghiệm và vụng về. Tuy nhiên, không loại trừ những trường hợp có thể "lên đỉnh" cho dù đó là lần đầu tiên "nếm trái cấm".

6. Làm sao khắc phục tình trạng khó hoặc không "thăng hoa"?

Tình trạng không hoặc khó lên "đỉnh" hoàn toàn có thể điều trị. Để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân. Hãy chia sẻ cùng với "đối tác" để tìm hướng giải quyết. Trong trường hợp đã thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục.

7. Điều gì xảy ra trong cơ thể khi đạt cực khoái?

Tim sẽ đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên. Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi. Máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng và cuối cùng tạo ra một phản xạ âm hộ (sự co giật các cơ ở cơ quan sinh dục). Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu của bạn co thắt 5-15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái. Một mạch thần kinh lạc lối chạy qua xương hông mới được phát hiện, lý giải vì sao một số người liệt hai chân vẫn cảm nhận được cực khoái.

8. Đánh đúng điểm G sẽ giúp lên "đỉnh" dễ dàng hơn?

Đúng vậy. Việc chạm đúng điểm G của "đối tác" được xem là con đường ngắn nhất giúp bạn đời nhanh chóng "lên đỉnh". Điểm G của các quý ông nằm ở tuyến tiền liệt, sâu phía bên trong vùng đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Điểm G của phụ nữ được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.

9. Khoái cảm có tác dụng giảm đau?

Một cuộc điều tra đã cho kết quả rằng, khoảng 20% phụ nữ loại trừ được nguy cơ và giảm được cảm giác đau đầu ngay sau khi đạt được cực khoái trong khi "yêu". Ngoài ra, cực khoái còn giúp bạn vượt qua những cơn đau đớn trong khi hành kinh.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1591 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm