Loại trừ những kẻ gây rối chuyện “yêu”

--------------------------------------------------

Hẳn ai cũng muốn cuộc sống gối chăn của mình thật trọn vẹn. Vậy nhưng có một số thành tố "trong cuộc", chúng là những kẻ gây rối giấu mặt mà nếu vô tình bỏ qua đôi uyên ương sẽ làm hỏng "đại sự" ngay từ những giây phút đầu tiên.

 

Một cơn đau chợt đến và chợt đi trong khi ái ân của cô gái

Sự "gián đoạn" những cảm nhận sung sướng… đến ngộp thở của đôi uyên ương đôi khi khởi nguồn từ một số yếu tố ngoại vi gây xao lãng như bận việc cơ quan chẳng có thời gian đâu để thoả mãn cho nhau, một trận cảm thình lình chợt kéo đến… đã làm cho lửa ái ân bỗng dưng tắt lịm. Cảm giác thất vọng tràn về, đôi uyên ương sẽ "mất hứng".

Một cơn đau chợt đến và chợt đi trong khi ái ân của cô gái cũng góp phần "phá bĩnh" những giây phút thăng hoa của đôi uyên ương. Thủ phạm không ai xa lạ. Cao huyết áp sẽ làm phần lớn hệ thống động mạch trên cơ thể, kể cả bộ phận tạo nên sự khoái cảm quý giá kia hoạt động kém hiệu quả hoặc lượng hormon trong cơ thể bị sụt giảm. Không chỉ có vậy, nó đồng thời "quấy rối" đến quá trình tiết chất nhờn ở âm đạo và gây cảm giác đau đớn cho cả hai vì sự "cọ xát" mất đi vẻ "trơn tru" dễ chịu mà cả hai cần có.

Vậy suy nhược về tinh thần thì sao? Nó cũng "đồng phạm" làm cho đôi uyên ương không thường xuyên được thoả mãn khi bên nhau. Quả là chuyện lớn, vì trục trặc này làm cho chàng trai thường xuyên rơi vào hoàn cảnh trên bảo dưới không nghe và xuất tinh sớm, hệ luỵ còn tai hại hơn khi khoái cảm của cô gái cũng vì thế mà tan thành mây khói.

Có thể vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người sẽ phản đối việc tắt điện thoại di động để dành cho sự yên tĩnh, kể cả cho chuyện vợ chồng. Ngược lại với những doanh nhân thời gian là vàng bạc, nếu cần thoả hiệp có lẽ đừng bỏ qua khâu cài đặt chế độ thích hợp cho "dế" nếu không cuộc vui vợ chồng sẽ mất tập trung và thất bại là chuyện… đương nhiên.

"Cẩn tắc vô áy náy" khi chàng trai muốn tìm rượu giải sầu nạp thức ăn chật ních bao tử hay thoải mái trong bể nước nóng trước giờ "khai chiến". Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Đúng là có một lượng máu lớn từ hệ tuần hoàn bị lấy đi cộng với lượng máu khác phục vụ cho "chiến trường" sẽ chẳng may làm vơi đi lượng máu được bơm lên não, gây thiếu năng lượng một cách trầm trọng.

Còn nếu như đôi uyên ương đang tranh thủ tối đa biện pháp tránh thai để kéo dài cuộc riêng tư bên nhau? Cũng đừng… tiếc rẻ làm gì khi chưa chuẩn bị mọi thứ đâu vào đó cho cuộc vui ái ân. Đã không ít cảnh "dở khóc dở cười" khi đến cận giờ "G", cả hai mới phát hiện "số bao dự trữ" đã hết sạch hay cô gái quên uống thuốc. Lúc này, nếu cứ "ráng" cho bằng được cũng mang trong lòng nỗi lo phập phồng, còn gì là thú vị, mà còn có thể "vỡ kế hoạch" một cách đau khổ.

Phần lỗi thuộc về ai, tại chàng hay tại thiếp? Khi đôi uyên ương không thể đi đến chặng đường của cuộc vui ái ân? Nếu đã cùng nhau nếm trải những mật ngọt, thì bạn ơi xin hãy biết cùng nhau chia sẻ những sự cố "trong tầm kiểm soát" nếu có thể, để mang lại những giây phút nồng nàn nhất khi ở bên nhau.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1392 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm