Banner

Nghệ thuật làm tình dưới nước

Sex dưới nước là thử nghiệm thú vị nhưng khá nguy hiểm, nhất là đối với nữ giới. Bạn cần có những bí quyết và kinh nghiệm để dùng nước như công cụ hỗ trợ.

Khi giường ngủ, phòng khách, bếp ăn,... đã trở nên quá quen thuộc cho chuyện ấy, có thể bạn sẽ muốn tìm đến một không gian mới để tìm kiếm những xúc cảm mới, chẳng hạn như... dưới nước. Sex dưới nước không đơn giản là nhảy xuống hồ bơi và làm chuyện ấy. Vì nhiều lý do, sex dưới nước là thử nghiệm thú vị nhưng khá nguy hiểm, nhất là đối với nữ giới. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, an toàn và tuyệt vời.

Vấn đề với bao cao su


 


Mặc dù làm chuyện ấy dưới tác động hỗ trợ của nước mang lại cảm giác khá thú vị, bạn vẫn cần chú ý tới các biện pháp an toàn tình dục. Đáng tiếc là nếu bạn định sử dụng bao cao su thì đây không phải là giải pháp hay. Bạn nên biết rằng, nước và những chiếc bao thường không phải bạn đồng hành. Nước nóng và các hóa chất (như clo) ảnh hưởng tới độ bền của bao cao su, khiến cho khả năng bảo vệ của chúng không còn đáng tin cậy. Thêm vào đó, môi trường nước khiến bao cao su rất dễ tuột. Có lẽ bạn nên chuẩn bị một số bao cao su dự phòng để tránh tình trạng nói trên hoặc chuẩn bị phương án tránh thai khác.

Chất bôi trơn

Nhiều người nghĩ rằng môi trường nước giúp gia tăng sự bôi trơn trong quá trình quan hệ, tuy nhiên điều này là sai lầm. Trên thực tế, nước rửa trôi chất bôi trơn tự nhiên tiết ra từ cơ thể phụ nữ, khiến cho chuyện ấy trở nên khó khăn, thậm chí gây đau. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các sản phẩm bôi trơn không tan trong nước nhằm mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.

Lưu ý về nơi làm chuyện ấy

Khi bạn đã yên tâm về vấn để bao cao su và chất bôi trơn, hãy chú ý một chút tới từng địa điểm cụ thể cho cuộc yêu.
 

Màn dạo đầu dưới vòi hoa sen cũng là một ý tưởng không tồi. Ảnh minh họa nguồn Internet


Bể bơi:
Một điều dĩ nhiên là bể bơi công cộng không phải nơi bạn nên thực hành chuyện ấy. Nếu bạn có bể bơi riêng, đây có thể là một địa điểm lí tưởng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận! Clo trong nước có thể bị đẩy sâu vào cơ thể phụ nữ trong quá trình quan hệ, gây ra tổn hại đáng ngại.

Trong nhà tắm: nếu bồn tắm nhà bạn nhỏ, bạn có thể gặp vấn đề về tư thế nếu muốn thử nghiệm trong bồn tắm. Làm chuyện ấy dưới vòi sen trong tư thế đứng là một ý tưởng không tồi. Hãy đảm bảo bạn và người ấy không bị trượt ngã bằng cách lót thêm thảm chống trượt dưới sàn.


 

Ở biển: nước muối không thực sự là người bạn tốt đối với cơ quan sinh dục nữ. Cùng với đó, việc cát lẫn vào vùng kín trong quá trình quan hệ có thể tạo ra ma sát mạnh gây tổn thương vùng da chỗ nhạy cảm. Nếu muốn, bạn nên tìm một vùng nước sạch, không quá sâu, vắng người. Thêm một lưu ý nhỏ là kích thích bằng tay thay vì làm chuyện ấy có lẽ sẽ thích hợp hơn. 

Bạn thấy đấy, sex dưới nước phức tạp và rắc rối hơn bạn tưởng. Hãy đễ nước hỗ trợ trong màn dạo đầu. Khi bạn đạt đến ham muốn cao độ dưới nước, một nơi thoải mái và an toàn hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 6266 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm