Nghệ thuật cắn khi làm tình

--------------------------------------------------

Cơ thể người phản ứng với những cơn đau nhẹ bất ngờ theo cùng một cách với khi được kích thích bởi một cái miệng hay một cái lưỡi khéo léo.

Nếu bạn muốn bạn tình, nhất là phụ nữ, run lên vì khao khát, hãy thử sử dụng... răng trong màn dạo đầu. Tin hay không tùy bạn: cơ thể người phản ứng với những cơn đau nhẹ bất ngờ theo cùng một cách với khi được kích thích bởi một cái miệng hay một cái lưỡi khéo léo. Khi tâm trí được đánh thức, cảm giác ham muốn tột độ sẽ theo đó tăng dần lên. Bởi thế, một cú cắn nhẹ khêu gợi đúng lúc đúng chỗ sẽ khiến người ấy không thể cưỡng lại bạn.


Mỗi người có cách phản ứng  khác nhau với sự đau nhẹ đột ngột. Bởi vậy, bạn cần biết điều chỉnh cách thức cắn sao cho phù hợp. Bạn sẽ không khó nhận ra một khi chạm tới đúng chỗ nhờ vào biểu hiện cơ thể của người ấy.


 

Nên

Cắn những vùng nhạy cảm

Nếu việc cắn để tăng ham muốn còn mới mẻ với bạn, hãy bắt đầu từ vùng da sau gáy. Đây là vùng da rất dễ bị kích thích, tỏ ra hiệu quả với cả những nụ hôn. Một vùng nhạy cảm không thể bỏ qua là phần da phía trong bắp đùi. kích thích vùng da này bằng những cú cắn nhẹ sẽ gần như chắc chắn khiến người ấy của bạn bị kích thích mạnh và giục bạn nhanh chóng tiến tới ngay lập tức. Đừng dừng lại! Tiếp tục cắn nhẹ dọc theo phần da trong đùi cho đến khi người ấy mất kiểm soát. Những vùng da khác đáng chú ý gồm hông, thắt lưng, dưới ngực, và mông.

Tăng dần cảm giác

Đừng cắn trước khi người ấy sẵn sàng bởi việc này có thể gây ra cảm giác đau đột ngột. Nên bắt đầu với những màn dạo bạn đã quen thuộc như hôn, vuốt ve... Khi cảm giác thích thú với chuyện ấy tăng dần, thử cắn vào những vùng nhạy cảm như đã kể trên. Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng bởi có thể nửa kia của bạn không thích. Nhìn vào biểu hiện trên khuôn mặt người ấy để biết khi nào nên tiến tới (cắn mạnh hơn một chút và cuồng nhiệt hơn) và khi nào nên dừng lại.

Cắn thật nhanh

Bí quyết để cắn một cách khêu gợi mà không đau nằm ở chỗ bạn phải cắn thật nhanh. Thời gian lý tưởng cho một vết cắn là khoảng vài giây. Đừng chỉ cắn ở một điểm trên cơ thể. Những cơn đau khó chịu sẽ làm tiêu tan mọi nỗ lực của bạn.


Không nên

Đừng cắn những chỗ bất kì

Đừng bao giờ phạm sai lầm bằng việc cắn bất cứ chỗ nào bạn muốn, trừ khi đó là những vùng nhạy cảm đã được đề cập. Cắn sai chỗ sẽ khiến bạn tình của bạn cực kì mất hứng, nhất là khi người ấy chưa quen với cách dạo đầu đặc biệt này.

Đừng tạo ra tiếng động

Những âm thanh vô duyên như tiếng chép miệng, tiếng liếm môi,... khiến người ấy có cảm giác... gớm ghiếc hơn là ham muốn. Đừng tạo ra những tiếng động như thế nếu bạn không muốn phạm sai lầm.
Đừng dùng răng nhay hay gặm

Gặm là cách cực kì hiệu quả để nửa kia của bạn không còn muốn làm chuyện ấy. Hãy để nhát cắn của bạn nhanh, gọn, sạch sẽ và mạnh vừa đủ.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5162 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner