Nghệ thuật để đời sống gối chăn luôn nóng bỏng

--------------------------------------------------

Theo một nghiên cứu mới đây của Trường Đại học Wisconsin-Madison (Mỹ) thì khi bạn già hơn không có nghĩa là dấu chấm hết cho đời sống tình dục của bạn, mà nó sẽ kéo dài miễn khi bạn thực sự khoẻ mạnh. Hầu hết sự suy giảm tình dục của nam giới là do tình trạng thể chất yếu kém.

Nghệ thuật để đời sống gối chăn luôn nóng bỏng

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra trên một nhóm người ở độ tuổi từ 44 đến 59 và phỏng vấn họ lại một lần nữa 13 năm sau đó. Các chuyên gia đã phân tích tình trạng hôn nhân, hạnh phúc và tình trạng sức khoẻ của họ có mối quan hệ như thế nào với đời sống tình dục của họ.

Trong khi đàn ông có số lần quan hệ tình dục trung bình là 6,2 lần/1 tháng trong độ tuổi từ 44 đến 59, thì tới độ tuổi 52 đến 72, tần suất quan hệ tình dục của họ đã giảm xuống chỉ còn 3,1 lần/1 tháng. Khi đến tuổi xế chiều, những quý ông có sức khoẻ kém hơn thì tần suất quan hệ thường ít hơn so với những người đàn ông có sức khoẻ tốt.

Nghiên cứu này không xem xét yếu tố sức khoẻ cụ thể đóng vai trò chủ yếu trong hoạt động tình dục, nhưng huyết áp cao lại là một khả năng được cho là tác động nhiều đến hoạt động tình dục. Giáo sư Amelia Karraker - Trường Đại học Wisconsin-Madison, cũng là người đứng đầu nghiên cứu này - cho biết: "Huyết áp cao có tác động nghiêm trọng tới chứng rối loạn cương dương thường gặp ở các quý ông. Song, hiện tượng này lại không có mối liên hệ với chức năng tình dục ở phụ nữ. Điều này cũng có thể giải thích tại sao chúng ta không tìm thấy mối quan hệ giữa sức khoẻ và hoạt động tình dụcphụ nữ".

Chìa khoá để có một đời sống tình dục kéo dài dường như là có một trái tim khoẻ mạnh. Hãy bắt đầu bổ sung vào chế độ ăn của bạn những loại trái cây mọng nước - những loại quả này thường chứa nhiều chất chống ôxy hoá và cải thiện đáng kể khả năng cương cứng của "cậu nhỏ". Muốn có một trái tim thực sự khoẻ mạnh, bạn cần ăn nhiều loại rau, củ, quả và cá (mỗi tuần 2 lần ăn cá là một cách tuyệt vời để có omega-3 và axít béo giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim qua việc giảm áp suất máu và chất béo trung tính). Tốt nhất hãy loại bỏ chất béo trong chế độ ăn của bạn, vì ngoài việc nâng cao lượng cholesterol xấu, chất béo còn làm giảm lượng cholesterol tốt trong cơ thể. Chỉ nên có 1% chất béo trong chế độ ăn hằng ngày của bạn. Bạn nên tránh xa thuốc lá vì người hút thuốc lá có thể bị ung thư và có nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành cao hơn 2-4 lần người không hút. Đặc biệt, bạn nên luyện tập thể dục - thể thao thường xuyên, có thể bạn cũng không cần phải tập theo cường độ cao, mà có khi chỉ cần đi bộ 30 phút mỗi ngày là đủ để giúp cho tim bạn khoẻ mạnh hơn

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2742 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm