Đàn ông muốn được nghe gì khi làm tình

--------------------------------------------------

Khen ngợi khả năng đàn ông của chàng và chỉ dẫn cho anh ấy cách 'yêu' là điều nam giới nào cũng muốn từ phía bạn tình.

Bạn sẽ không thể biết được những lời nói khi ở trên giường của bạn lại có một sức mạnh như thế nào với anh ấy.

Bạn mong muốn một người đàn ông như thế nào trên giường? Khéo léo, nhiệt tình giỏi giang kĩ thuật phòng the để đưa bạn thăng hoa? Vậy bạn có biết đàn ông muốn phụ nữ khi lên giường sẽ ra sao? Là một cô nàng ngoan ngoãn nhút nhát hay thật máu lửa sẵn sàng thử tất cả mọi tư thế và động tác 'yêu'? Câu trả lời của chúng tôi là phương án hai.

Đàn ông muốn được nghe gì khi làm tình

Ngoài ra, không chỉ phải biết hết mình khi lên giường, người phụ nữ còn cần phải biết động viên, khích lệ bạn tình để anh ấy hưng phấn và 'máu lửa' hơn."Một trong những sở thích của đàn ông khi lên giường đó là nhìn thấy bạn tình hưng phấn và động viên mình" - Megan Fleming, chuyên gia tâm lý cho biết. Và chính vì thế, đừng ngại ngần nói những câu khích lệ, thậm chí hơi tục một chút nhưng lại làm cho người đàn ông của bạn đê mê khi quan hệ.

Dưới đây là những câu nói mà chàng mong nghe nhất từ bạn tình.

Làm thế nào để cảm ơn anh bây giờ?

Tình dục không chỉ đơn thuần là chuyện cho – nhận mà còn rất cần những cư xử lịch thiệp trong quá trình giường chiếu. Do đó, chuyện cảm ơn nhau khi làm cho nhau hạnh phúc là một điều không thể thiếu. Lúc cuộc vui đã xong, nói với chàng câu trên chính là một cách khiến cho anh ấy sung sướng vì bạn đã biết ơn công sức của chàng. Và cách trả ơn anh ấy tốt nhất là một ánh mắt nồng nàn say đắm và những nụ hôn ngọt ngào để giúp chàng lấy lại sức sau khi 'chinh chiến'.

Anh thật tuyệt, em luôn mong đợi những giờ phút như thế này nữa!

Không có gì tuyệt vời hơn khi sau một cuộc 'lâm trận' mệt nhoài, bạn nói cho chàng biết rằng anh ấy đã hoàn thành 'bữa tiệc yêu' một cách xuất sắc. Chàng sẽ cảm thấy bản lĩnh đàn ông của mình được nâng niu, trân trọng và yêu quý bạn. Ngoài ra, thể hiện mong muốn được gặp lại anh trong những lần sau sẽ khiến chàng biết bạn yêu và muốn ân ái với anh ấy mãi mãi, người đàn ông nào cũng muốn được nghe những câu như 'rót mật vào tai' vậy

Em không thể chờ đợi được lâu hơn

Nói với chàng câu này là ngụ ý, bạn đã mong chờ giây phút được lên giường với anh ấy lâu lắm rồi, bạn thực sự khao khát được ân ái cùng anh ấy, nó thể hiện tình yêu mà bạn dành cho chàng cũng như những thầm kín của bạn về chuyện gối chăn, người đàn ông nào có thể từ chối một câu khen ngợi như vậy?

Đúng rồi đó anh, em thực sự hạnh phúc

Lên giường không chỉ gồm việc khen ngợi nhau mà còn là chỉ dẫn nhau đường vào 'chốn thiên thai'. Chính vì vậy, trong quá trình 'yêu' chàng, bạn cảm thấy hài lòng về cách 'yêu' nào của anh ấy thì hãy nói cho chàng biết, anh ấy sẽ rất cảm ơn bạn và có thêm động lực để làm cho bạn thăng hoa, hạnh phúc.

Đàn ông muốn được nghe gì khi làm tình

Cơ thể của anh thật nam tính

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng thích nghe câu nói này. Bởi khi lên giường là lúc cơ thể bạn được phô bày hết tất cả, chính vì vậy ai cũng muốn được nghe những lời động viên về cơ thể mình. Nó sẽ là liều thuốc khá tốt cho những hưng phấn và sự sáng tạo yêu đương. Sự tin tin là chìa khóa của thành công, vì vậy bạn hãy cố gắng động viên giúp cho anh ấy phát huy khả năng đàn ông của chàng trong chuyện 'yêu'.

Anh đã thực sự đưa em 'lên thiên đường'

Điều này có nghĩa là, lần nào lên giường cùng bạn, anh ấy cũng đưa bạn 'lên đỉnh', chính vì vậy, bạn vô cùng hạnh phúc và sung sướng khi được 'yêu' cùng chàng. Khen ngợi chàng như vậy cũng là thể hiện sự tin tưởng vào kĩ năng giường chiếu của anh ấy. Người đàn ông nào mà lại không hạnh phúc khi được bạn tình thốt ra những lời nói đó?

Em đã nghĩ về giây phút này trong cả ngày hôm nay

Đàn ông không thích lên giường với một cô gái thờ ơ, lạnh nhạt với chuyện chăn gối, bởi như vậy khác nào ăn nằm với một cô búp bê? Chính vì thế, nói cho chàng biết bạn mong chờ chuyện chăn gối như thế nào chính là cách thể hiện niềm hưng phấn, nhiệt tình của bạn với đời sống tình dục, anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc vì điều đó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 8998 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm