Lịch sự khi ân ái

--------------------------------------------------

Việc tôn trọng bạn đời là một trong nhưng yếu tố mang đến hạnh phúc cho bạn. Điều đó không những thể hiện ở cách cư xử với nhau ở trong cuộc sống hàng ngày, mà nó còn phải được thể hiện ngay ở ngay cả chốn phòng the nữa đấy. Vậy bạn cần phải thể hiện như thế nào mới được coi là lịch sự trong "chuyện ấy"?

Một cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh

Tắm rửa cơ thể sạch sẽ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trước khi bước lên giường, hãy tạo cho cơ thể mình mùi hương mà người tình của bạn thích. Một cơ thể sạch sẽ, thơm tho sẽ là một vũ khí để kích thích sự hưng phấn của nhau. Nhưng nhớ không được lạm dụng mùi thơm quá đâu đấy nhé, nếu không nó sẽ mang lại hiệu quả ngược lại đấy.

Nếu cơ thể bạn hoặc chàng bị thương thì hãy để cho vết thương lành hẳn đi đã nhé, đừng “quan hệ” khi bạn hoặc chàng vẫn còn cảm thấy đau bởi điều đó sẽ mang lại sự khó chịu cho cả hai. Bạn hoặc chàng sẽ phải để ý để tránh vết thương đấy, điều đó khiến bạn hoặc chàng không thể tập trung toàn bộ cho “cuộc vui” được và cuộc thăng hoa của các bạn sẽ không trọn vẹn.

Những bộ đồ ngủ sexy nhưng vẫn lịch sự

Đừng coi thường bộ đồ ngủ nhé, công dụng hữu ích của nó rất đáng kể đấy. Nó không chỉ đơn thuần mang tính chất như một bộ đồ bình thường đâu, nó cần phải nổi lên được sự quyến rũ và vẻ đẹp của bạn nữa đấy. Đừng ăn mặc xộc xệch, lôi thôi quá sẽ làm mất hứng của người bạn tình đấy.

Bạn hãy nhớ trong "chuyện ấy" cũng luôn cần giữ phép lịch sự đấy nhé.

Luôn vận động

Hãy luôn tập luyện thể  dục để cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, có thế bạn mới đủ sức “chiến đấu” lâu dài được. Đừng để “cuộc vui” mất cao trào chỉ vì bạn mệt đứt hơi khi chỉ mới đi được nửa hiệp. Nhanh nhẹn, chủ động cũng là điều khiến cho hai bạn cảm thấy hăng say hơn trong khi ân ái. Bởi chẳn ai, ngay cả bản thân bạn cũng không thích “yêu” một khúc gỗ đâu đúng không nào?Sự tập trung thể hiện tính lịch sự của bạn

Đừng đánh mất sự tập trung của mình khi ân ái nhé bởi những điều như nghe điện thoại, lo lắng công việc ở công ty, lo cho con… khi đã lên giường thì các bạn phải để hết công việc hay những ưu tư, sầu muộn sang một bên. Tất cả phải tập trung cho “cuộc vui”, không nên vừa “yêu” vừa nghĩ đến công việc hay lo lắng một chuyện gì đó. Hưng phấn của bạn và cả bạn tình chắc chắn sẽ bị giảm đi đáng kể, bởi sự mất tập trung của một trong hai người.

Hãy dành cho nhau những câu yêu thương

 

Hãy luôn nói những câu nói yêu thương và động viên bạn tình của mình nhé, đó cũng là một phép lịch sự đấy. Điều đó như một lời cảm ơn những gì anh ấy mang lại cho bạn. Ngoài ra những câu nói  thì thầm, yêu thương cũng là một liều thuốc kích thích khiến cho cả hai bạn sung hơn đấy

Không nên ngủ luôn sau khi ân ái

Đừng ngủ luôn sau khi kết thúc ân ái nhé, hãy cùng nhau vuốt ve âu yếm hay tắm cùng nhau chẳng hạn. Điều đó sẽ tạo nên những giây phút vui vẻ, đầm ấm và thân mật. Nếu một trong hai bạn ngủ luôn sau khi ân ái sẽ khiến cho người còn lại cảm thấy hụt hẫng và chán nản đấy.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3033 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm