Kéo dài sự thú vị của chuyện ấy

--------------------------------------------------
Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng đàn ông hay vội vàng trong lúc "yêu'. Họ tiến thẳng đến phần ngực và vùng kín mà bỏ mặc 90% còn lại của cơ thể đối tác không được khám phá. Để có được một cuộc "giao ban" thú vị, bạn cần quan tâm tới nhu cầu của mỗi bên. Đây không phải là một giải pháp khắc phục tổng thể mà nó chỉ giúp gợi ý những cách khám phá nhằm mang lại sự cuốn hút, hài lòng trong "chuyện chăn gối" cho cả hai.

 

Bước 1

Tắm - Ngoài những lý do hiển nhiên phải tắm trước khi "hành sự", việc tắm cùng nhau cũng có thể mang tới nhiều điều thích thú. Nó cũng giúp những người đàn ông hay lo lắng về việc xuất tinh sớm ổn định tinh thần trước khi "lâm trận". Cơ thể cả hai sẽ được thư giãn và sạch sẽ. Nhưng bạn đừng nên vào cuộc ngay lúc này, hãy giành thời gian để khám phá cơ thể nhau. Bạn nên sử dụng nhiều động tác massage, vuốt ve và không nên vội vã chạy ngay ra khỏi buồng tắm.
Người nam có thể luồn bàn tay qua tóc và nhẹ nhàng massage da đầu cho tới khi các ngón tay đi xuống gáy và massage nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Ngôn ngữ cơ thể của người nữ sẽ cho bạn biết phần nào trên cơ thể nàng nhạy cảm hơn với sự tiếp xúc của bạn. Hãy ghi nhớ những vùng ấy cho tới khi hai bạn quay trở lại phòng ngủ.
Bước 2
Giờ thì cả hai đã sạch sẽ và thư giãn để sẵn sàng để lên giường. Hãy nhớ toàn bộ cơ thể nàng muốn bạn chứ không chỉ tập trung vào ngực hay vùng kín. Bằng cách khám phá cơ thể của nhau, bạn sẽ hiểu hơn về cơ thể đối tác theo một cách thân mật hơn. Hãy tìm kiếm những điểm thực sự khiến cô ấy thực sự thích thú. Đừng ngại ngần hỏi nhưng cũng đừng biến nó thành một cuộc phỏng vấn. Phía nữ có thể chạy dọc tay theo cơ thể người nam và vuốt ve nhưng không kích thích "cậu nhỏ". Điểm mấu chốt ở đây là cùng nhau khám phá, âu yếm nhau bằng ngón tay, bàn tay và lưỡi.Điều quan trọng là cả hai cần phải kiểm soát được hơi thở của mình, đặc biệt người nam phải thở sâu và đều đặn hoặc sẽ nhanh chóng "kết thúc".
Bước 3
Tới giờ thì cả hai đã ở trên "thiên đường" và sẵn sàng để hoà làm 1. Đây là lúc mà đa số đàn ông gặp rắc rối vì không nắm vững được cách cơ thể họ cảm nhận ra sao và "về đích" quá nhanh làm chấm dứt sự thích thú.
Vị trí "giao ban" cũng là một yếu tố quyết định nữa. Tư thế truyền thống nên là tư thế cuối cùng mà hai bạn áp dụng vì nó luôn làm cho người nam xuất tinh nhanh. Hãy bắt đầu chậm rãi, kiểm soát hơi thở và cho nhau những tín hiệu khác hoặc khi nào cần nhanh, chậm hoặc dừng.
Quan trọng là đàn ông biết khi nào mình đang chạm tới điểm không có phản ứng và cách dừng lại trước khi chạm tới điểm ấy. Phải mất khoảng vài giây để đàn ông rời khỏi thời điểm nhận ra mình sắp "nổ tung".
Thay đổi tư thế khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng và thời gian thay đổi nên vừa đủ để thư giãn mà không làm cho "cậu nhỏ" yếu đi. Bạn có thể quay lại màn khởi động nếu thấy cần thiết.
Bước 4
Hi vọng là cả hai có thể tận hưởng được sự thú vị của "chuyện ấy" và hài lòng về những lời khuyên và kỹ xảo thực hành trên đây. Khi bắt đầu, hai bạn có thể dừng lại một chút, hôn và trò chuyện hoặc đơn giản chỉ là ôm nhau. Điều này cũng quan trọng không kém. Các bạn có thể thực hiện lần này qua lần khác với nhiều tư thế khác, những món đồ chơi mới hay những địa điểm khác với thông thường.
Lưu ý:
Cả hai bạn cần nhớ một điều là phải tôn trọng bản thân và trân trọng cơ thể của nhau.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2875 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner