Làm gì nếu chàng không giỏi trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Chỉ cần bạn có một chút thông minh, sáng tạo bên cạnh khả năng kiềm chế, chàng sẽ dễ dàng hiểu và đáp ứng những mong muốn của bạn.

Không quá khó để chàng hiểu được những mong muốn tế nhị của bạn trong “chuyện ấy”.

Chỉ cần bạn có một chút thông minh, sáng tạo bên cạnh khả năng kiềm chế, chàng sẽ dễ dàng hiểu và đáp ứng những mong muốn của bạn. Tuyệt đối không nên nóng giận và đổ lỗi cho chàng, bởi điều này không mang lại kết quả mà còn khiến chàng thêm lo lắng khi hai người “gần gũi”.

Dưới đây là những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để chàng đáp ứng được những mong muốn của bạn trong “chuyện ấy”:

1. Chỉ cho chàng những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn

Nhiều đàn ông, thậm chí cả phụ nữ đều quan niệm sai lầm rằng, phụ nữ sẽ chỉ đạt cực khoái khi quan hệ. Song trên thực tế, có rất nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể có thể khiến họ nhanh chóng “lên đỉnh”. Vì vậy, thay vì tức giận với chàng, bạn hãy nhẹ nhàng cho chàng biết bạn thích chàng chạm đến những điểm nào trên cơ thể mình.

2. Điều chỉnh tốc độ của cuộc “giao ban”

Thông thường, đàn ông “lên đỉnh” trong vòng 4 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ, còn phụ nữ là 11 phút. Tuy nhiên, để đạt “cực khoái”, phụ nữ cần được kích thích nhiều hơn nam giới. Vì vậy, hãy yêu cầu chàng thực hiện “màn dạo đầu” để “cuộc yêu” của hai người thêm hoàn hảo.

 3. Không giả vờ “lên đỉnh

Rất nhiều phụ nữ thường giả vờ “lên đỉnh” để tránh làm chồng mình thất vọng. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này không những không cải thiện được kỹ năng của chàng trong “chuyện ấy” mà còn phản tác dụng. Khi thấy người phụ nữ của mình đã đạt được cực khoái, chàng sẽ lặp lại cách làm của mình trong những lần “yêu” sau. Kết quả là, bạn sẽ không bao giờ được thỏa mãn và thêm thất vọng về chàng.

4. Chọn thời điểm để nói chuyện

Các cặp vợ chồng nên nói chuyện cởi mở với nhau về những điểm mà mình hài lòng và chưa hài lòng về đối tác. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh nói chuyện khi hai người đang trong cuộc “giao ban” hay khi một trong hai người đang có tâm trạng không tốt. Sẽ có hiệu quả hơn nếu vợ chồng bạn chọn thời điểm mà cả hai đang vui vẻ và không bị mệt mỏi để thảo luận về chủ đề này.

5. Bắt đầu câu chuyện với đại từ nhân xưng “Em”

Để chàng cảm thấy thoải mái hơn, bạn nên bắt đầu câu bằng đại từ nhân xưng “Em”. Ví dụ như: “Em sẽ cảm thấy rất thích nếu anh….”, hơn là nói rằng: “Anh làm em cảm thấy....”.

6. Hướng dẫn “trực tiếp”

Khi hai người đang “yêu”, bạn hãy thể hiện sự tán thưởng mỗi khi chàng kích thích đúng vị trí bạn mong muốn hoặc mỗi khi chàng làm bạn hài lòng. Còn nếu chàng làm chưa tốt, hãy nhẹ nhàng và trực tiếp chỉ cho chàng phải làm những gì ngay trong cuộc “yêu” của hai người. Những điều này sẽ làm chàng phấn khích và chàng sẽ luôn cố gắng làm tốt hơn để bạn được hài lòng.

7. Tâm sự ngay sau khi “yêu”

Những cặp vợ chồng có đời sống tình dục hòa hợp thường có thói quen tâm sự ngay sau khi “yêu”. Sẽ rất tốt nếu sau mỗi cuộc “giao ban”, vợ chồng bạn cùng nhau nói về cả những điểm hài lòng và không hài lòng của mình trong “chuyện ấy” và cùng nhau điều chỉnh cho những lần sau. Điều này sẽ khiến “chuyện ấy” của bạn ngày càng trở nên hòa hợp hơn.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2160 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm