Những điều làm chàng sợ sau khi làm tình

--------------------------------------------------

‘Yêu’ là thời gian tuyệt vời nhất của đôi lứa. Nhưng nếu không cẩn trọng, bạn rất có thể mắc phải những sai lầm khiến cho chàng hoảng loạn.

Một lần ‘yêu’ tuyệt vời không chỉ phụ thuộc vào ‘kĩ chiến thuật’ mà còn là ở những lời nói tâm sự với nhau khi ‘xong việc’. Nếu như bạn khép lại một lần yêu đương mặn nồng bằng những lời tâm sự ngọt ngào, âu yếm thì sẽ để lại ấn tượng không thể phai với người ấy. Song nếu như, bạn bộc lộ quá thẳng thắn những quan niệm, lời nói của mình với chàng, anh ấy sẽ không còn một chút dư vị gì của sự thăng hoa với bạn.

Hãy chú ý để đừng làm chàng hoảng loạn sau khi ‘yêu’ bằng những câu nói sau:

1. Sau lần này em nghĩ anh cần học hỏi thêm

Nói như vậy có nghĩa là bạn chẳng hài lòng gì về lần ‘lâm trận’ của chàng và muốn chàng phải thực sự học hỏi thêm những kĩ thuật mới thì mới có thể làm hài lòng bạn. Câu nói này thể hiện sự không xem trọng người ấy, và người đàn ông nào có lòng tự trọng cũng sẽ cảm thấy không thích thú gì khi nghe bạn nói như vậy.

Đừng làm chàng hoảng loạn sau khi ‘yêu’, Tình yêu -  Giới tính, yeu, sex, lam tinh, an ai, chuyen phong the, chuyen ay, tinh yeu gioi tinh

Đừng đùa cợt khả năng của chàng (Ảnh minh họa)

2. Anh luôn làm như vậy khi ‘yêu’ à?

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cho rằng khi ‘yêu’ anh ấy có điều gì đó sơ suất khiến bạn không thích thú và buộc phải hỏi lại để kiểm tra xem chàng có thường xuyên làm như vậy hay không. Dù không hứng thú gì với việc làm đó  của chàng, nhưng tốt nhất bạn nên chọn một cơ hội hay một thời gian thích hợp khác để nói hơn là ngay khi vừa ‘xong việc’ như vậy.

3. Chúng ta sẽ đính hôn chứ?

Với đàn ông, lên giường là lên giường, không có nghĩa là sau đó chàng sẽ phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của bạn. Vì vậy, đừng coi như việc hai người vừa có một lần ân ái mặn nồng là bằng chứng của việc chàng sẽ phải cưới bạn. Dù hai người có yêu nhau sâu sắc hay không thì bạn cũng nên bàn chuyện đó vào dịp khác để chàng hiểu mức độ nghiêm trọng của câu chuyện chứ không phải bàn khi vừa ‘yêu’ xong.

4. Em hy vọng chúng ta sẽ có em bé

Cũng giống như câu nói trên, đây là một điều chàng không mong được nghe từ phía bạn tình. Nếu hai người chỉ xác định là yêu nhau và không có ý định cưới xin gì hay chưa bàn đến kết hôn thì bạn không nên nói câu này. Nó giống như một lời đe dọa chàng, rằng anh ấy sẽ phải chịu trách nhiệm về việc bạn có thai, hoặc la chàng sẽ hiểu bạn mang cái thai ra để chuẩn bị gây áp lực cho anh ấy.

Đừng làm chàng hoảng loạn sau khi ‘yêu’, Tình yêu -  Giới tính, yeu, sex, lam tinh, an ai, chuyen phong the, chuyen ay, tinh yeu gioi tinh

Bạn không nên yêu cầu trách nhiệm quá cao sau khi 'yêu' (Ảnh minh họa)

5. Anh đã làm thế này với bao nhiêu người rồi?

Dù bạn nghĩ rằng anh ấy là một người trăng gió hay biết chàng đã từng có vài cô người yêu thì cũng không nên hỏi chàng như vậy. Chẳng ai muốn nhớ lại những gì đã làm với người yêu trước cả vì bây giờ anh ấy đã lựa chọn bạn. Hỏi chàng như vậy, càng khơi gợi những kỉ niệm cũ của anh ấy và điều đó khiến cho bạn mới là người thiệt thòi nhiều nhất.

6. Em thấy không hài lòng lắm về…

Nói luôn cảm xúc sau khi ‘yêu’ là một điều không phải hay ho cho lắm, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn quá thất vọng về chàng. Vì vậy, nếu thấy ở chàng điểm gì đó không hoàn hảo, hãy để một dịp vui vẻ nào đó để thổ lộ với chàng. Còn sau khi ‘yêu’, bạn chỉ nên nằm yên lăng và ôm anh ấy là đủ.

7. Bao giờ chúng ta sẽ gặp lại?

Hãy để đàn ông là người quyết định việc gặp gỡ giữa hai người. Đừng làm chàng phát hoảng lên vì việc phải nghĩ đến những lần sau. Nếu như muốn gặp lại bạn, anh ấy sẽ nói lời cảm ơn, ôm hôn và chẳng bao lâu sau đó, chàng sẽ nhắn tin hay gọi điện cho bạn. Còn bạn, không cần thiết phải hỏi ngay để anh ấy rơi vào tình huống khó xử như vậy. Nếu bạn tự tin vào những gì mình thể hiện trên giường, anh ấy chắc chắn sẽ hài lòng và tìm lại bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2562 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm