Đàn ông muốn được nghe phụ nữ nói gì trên giường?

--------------------------------------------------

Hầu hết đàn ông đều có nhu cầu được nghe cảm xúc của đối phương. Điều đó giúp anh ấy rút kinh nghiệm hoặc lên tinh thần trong lần yêu sau.

Cũng giống như bạn, chàng muốn biết mình đã tuyệt vời ra sao khi yêu, muốn biết bạn hạnh phúc thế nào, muốn được nhận từ bạn những cử chỉ âu yếm và muốn được nghe những lời yêu thương. Nói những điều sau đây khi trên giường sẽ giúp chàng tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi yêu.

Gọi tên chàng. Hãy gọi tên chàng để anh ấy biết, bạn đạng nghĩ đến chàng lúc này. Gọi tên chàng cùng đôi mắt bừng sáng và nét mặt đầy cảm xúc sẽ khiến chàng ngây ngất. Đây là cách hoàn hảo để thể hiện bạn cảm nhận thế nào về những điều tuyệt vời chàng đã mang lại.

Ồn ào. Sẽ thật tội lỗi khi chàng đang rất “chăm chỉ”, nhưng bạn chẳng có bất cứ phản ứng nào. Sự im lặng của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng bị tổn thương. “Ồn ào” sẽ thế hiện cho chàng thấy, bạn đang phản ứng lại nhịp độ “trầm bổng” của chàng. Điều này sẽ khiến chàng hạnh phúc và trở nên nồng nàn hơn.

Nói lại những hành động của chàng khiến bạn mê mệt. Có thể anh chàng không phản ứng lại câu chuyện của bạn một cách nhiệt tình, nhưng chắc chắn đang thích mê điều đó. Khen ngợi thành công của anh ấy là sự khích lệ tuyệt vời hơn bất cứ điều gì.

chuyện ấy

Anh là người tuyệt nhất. Không giống như phụ nữ, đàn ông thích được tán dương thông qua việc so sánh với người khác. Cụm từ “tuyệt với nhất” sẽ mang đến cho anh ấy sự phấn khích cao độ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dừng lại ở cụm từ này và cần tuyệt đối nhắc đến tình cũ, ngay cả khi chàng dò hỏi về nó.

Tuyệt vời. Hãy dùng từ “tuyệt vời” để diễn tả cảm xúc của bạn sau khi “yêu”. Hãy nói với anh ấy, bạn thấy tuyệt vời ra sao và chỉ ra những chuyển động của chàng khiến bạn “phát điên”.

Anh thích điều gì nhất. Hãy khuyến khích chàng nói về điều anh ấy thích thú nhất khi “yêu”. Hãy tiếp nhận thông tin này từ chàng với ánh mắt, nét mặt hạnh phúc và hứa sẽ thực hiện những “chuyện động” đó tuyệt vời hơn trong lần sau. Điều này sẽ khiến anh ấy háo hức chờ đợi lần “yêu” tới

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1034 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm