Dấu hiệu bạn là một người tình dở

--------------------------------------------------

Bạn sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho bạn đời nếu như bạn là người tình dở tệ mỗi lúc lên giường khi có những dấu hiệu sau.

Nghĩ "chuyện ấy" rất xấu hổ

Một trong những dấu hiệu đầu tiên tố cáo bạn không phải người tình hấp dẫn khi lên giường đó là suy nghĩ "chuyện ấy" rất đáng xấu hổ. Bạn ngại ngùng khi xuất hiện trong trạng thái không mảnh vải che thân, bạn không thích làm tình dưới đèn sáng, để cho người ấy toàn quyền chủ động, chỉ "gần gũi" ở những địa điểm cố định như trong phòng ngủ, trên giường...

Để cải thiện khả năng chăn gối của mình, trước hết bạn phải "cải tổ" từ trong suy nghĩ. "chuyện ấy" không có gì là xấu xa và đáng xấu hổ, hãy thật thoải mái khi nghĩ về nó cũng như khi bạn lên giường.

Không biết kiểm soát

Không phải lúc nào đàn ông cũng là người chủ động và kiểm soát toàn bộ trong "chuyện ấy". Khi bạn hoàn toàn thụ động, cả bạn và người ấy sẽ chẳng thể vui vẻ mỗi lúc "gần gũi" nhau. Bạn không cần phải là người chỉ đạo đối tác nhưng bạn cần biết cách giúp đỡ họ, kiểm soát về thời gian, hành động... Nếu hoàn toàn phó mặc "chuyện ấy" cho chồng mình, bạn sẽ tự biến mình trở thành một người tình dở tệ.

Dấu hiệu bạn có thể là người tình dở tệ 1

Không biết những gì mình muốn

Nhiều người sẽ cho rằng đây không thể là dấu hiệu của một người dở tệ trong "chuyện ấy" bởi làm gì có chuyện mình không biết bản thân muốn gì. Song đó lại là sự thật. Có nhiều người ít hoặc gần như không có kinh nghiệm gì về chuyện này nên họ không thể biết mình muốn gì, cần gì, mong đợi người ấy sẽ mang lại gì...

Không nói những gì mình muốn

Điều này không chỉ biến bạn trở thành một người tình dở tệ trong mắt chàng mà nó còn khiến anh ấy cũng là một người tình kém cỏi trong mắt bạn. Sẽ có đôi chút khó khăn, ngại ngùng khi lần đầu bạn chỉ cho đối tác biết những gì mình thực sự mong muốn nhưng đó chắc chắn là điều cần thiết để hai bạn hòa hợp chuyện gối chăn, bởi người ấy sẽ không hiểu được tất cả mong muốn của bạn trừ khi bạn nói ra.

Hay cười khúc khích

Sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng khi thỉnh thoảng bạn cười khúc khích như để pha trò với chàng mỗi lần "lên giường". Tuy nhiên, sẽ là vấn đề lớn nếu như bạn liên tục cười khúc khích, biến mỗi cuộc thân mật của hai vợ chồng thành trò trẻ con và khiến anh ấy nghĩ mình đang bị coi như trò cười...

Việc liên tục cười khúc khích khi thân mật khiến chồng bạn nghĩ rằng bạn không nghiêm túc trong chuyện này. Đó cũng là dấu hiệu của một người tình kém cỏi.

Luôn luôn im lặng

Quá ồn ào khi "gần gũi" là không nên nhưng luôn luôn im lặng cũng không phải điều nên làm. Bạn không biết rằng sự im lặng mỗi lần thân mật cũng là một trong những dấu hiệu của người dở tệ trong "chuyện ấy".

Khi bạn im lặng, chàng sẽ không biết được cảm xúc và phản ứng của bạn ra sao, điều đó khiến anh ấy mất hứng thú. Đồng thời, nếu bạn luôn im lặng, chàng sẽ không biết mình phải thay đổi thế nào để làm hài lòng bạn.

Nói quá nhiều

Cũng giống như một cô nàng im lặng hoàn toàn, nói quá nhiều, liên tục phân tích khi đang "gần gũi" với người ấy cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến cảm giác của hai người khi "lâm trận".

Suy nghĩ về "chuyện ấy", nói ra những gì mình muốn, một vài lời góp ý, hướng dẫn để chàng đáp ứng mong muốn của bạn thực sự là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với chàng nếu bạn là người mù tịt kinh nghiệm gối chăn. Tuy nhiên nói quá nhiều, phân tích dài dòng, nói liên tục không ngừng nghỉ trong suốt thời gian "gần gũi" sẽ biến bạn thành một người tình dở tệ. Chàng không thể nào tập trung được vào "chuyện ấy" khi bạn nói quá nhiều, theo đó cảm xúc của hai người cũng bị rơi theo những câu nói liên tục của bạn.

Bảo thủ

Bảo thủ, không chịu thay đổi cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn là một cô gái dở tệ lúc lên giường. Khi bạn nhất định không nói ra những gì mình muốn cho chàng biết, không nỗ lực để cải thiện chuyện gối chăn, không bao giờ là người "gạ gẫm" chàng... thì chắc chắn bạn sẽ không thể khiến anh ấy hài lòng về bạn.

Đừng biến mình thành người phụ nữ bảo thủ, cứng nhắc trong "chuyện ấy". Hãy thoải mái chia sẻ với đối tác tất cả suy nghĩ, cảm nhận của bạn sau mỗi lần ân ái và khuyến khích chàng mỗi khi anh ấy khiến bạn hài lòng.

Sợ thử nghiệm

Tự phát là điều quan trọng trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, nếu để mọi chuyện tự phát, hứng thú chăn gối của bạn và đối tác sẽ bị giảm đi đáng kể cùng với thời gian. Và nếu bạn là người ngại thử nghiệm, nói không với những điều mới thì bạn sẽ càng khiến "chuyện ấy" trở nên tồi tệ.

Để mang lại cảm hứng chăn gối cho bản thân và cho đối tác, hãy biết làm mới chuyện đó bằng những thử nghiệm. Phối hợp cùng với đối tác của bạn để liên tục "đổi gió" chuyện chăn gối của hai người. Sau mỗi cuộc thử nghiệm, bạn sẽ biết mình sợ những gì, hứng thú với điều gì và rút kinh nghiệm cho bản thân

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 626 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner