chuyện ấy buổi sáng: Thế nào mới tuyệt

--------------------------------------------------

Xét về mặt lí thuyết, "Yêu" vào buổi sáng rất tuyệt vời. Đó là một cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới: ánh mặt trời chiếu sáng lung linh, đem đến một tia sáng như trong truyện cổ tích tới cơ thể bạn, bạn chưa hoàn toàng tỉnh táo và bản hành động mang tính bản năg...thật nóng bỏng...Xét về mặt lí thuyết, "Yêu" vào buổi sáng rất tuyệt vời. Đó là một cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới: ánh mặt trời chiếu sáng lung linh, đem đến một tia sáng như trong truyện cổ tích tới cơ thể bạn, bạn chưa hoàn toàng tỉnh táo và bản hành động mang tính bản năg...thật nóng bỏng...

Đàn ông thường rơi vào tình trạng "dương vật cương cứng khi ngủ", đây là một hiện tượng tự phát của dương vật trong khi ngủ. Nói một cách cơ bản thì trong khi đang ngủ, đàn ông không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật. Bởi vậy, ngay ngày sáng hôm sau họ cần đến một cuộc yêu để giải thoát "sự bế tắc" đó.
Nhưng liệu bạn có biết được những mẹo nhỏ để có thể chiều lòng chàng vào buổi sáng tinh mơ không? Hãy áp dụng những bước dưới đây:

- Đi ngủ sớm. Bởi vì bạn biết đấy có thể chàng sẽ "đánh thức" bạn dậy từ khá sớm đấy.

- Đặt chuồng đồng hồ: Hai lần. Lần thứ nhất để đánh thức bạn dậy. Lần thứ hai là để đánh thức hai người "dậy" hoàn toàn.

- Chuẩn bị một chút kẹo hương bạc hà bên giường. Bạn biết đấy mỗi sớm mai thức dậy hai người sẽ có một hơi thở rất khó chịu. Bởi thế hãy chuẩn bị một ít kẹo bạc hà để làm hơn thở tươi mới hơn.

- Mặc đồ lót khi ngủ. Hay bất cứ thứ gì khiến bạn nghĩ rằng mình trông sẽ rất sexy. Nó sẽ giúp chàng "sẵn sàng nhập cuộc".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2400 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm