Đàn ông sướng hơn nếu phụ nữ rên rỉ khi làm chuyện ấy

Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái vuốt ve, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất hài lòng với những gì chàng đang làm và khuyến khích chàng tiếp tục mà không cần phải nói ra một lời nào.Chắc chắn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng thủ dâm và qua đó dã biết được những loại hình kích thích khác nhau. Và cũng rất nhiều người "hành động" hoàn toàn trong lặng lẽ vì sợ bị phát hiện. Loại hình "sung sướng trong thầm lặng này" có thể gắn bó với rất nhiều người trong suốt tuổi thiếu niên.

Mọi người "im lặng" vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo lắng rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh "khiêu dâm" như những ngôi sao khiêu dâm.


Tạo ra âm thanh khi "ân ái" có thể tạo ra nhiều hiệu ứng tốt vì một vài lí do. Thứ nhất, âm thanh được xem như là một công cụ giao tiếp quan trọng với người bạn tình của bạn trong khi quan hệ. Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái vuốt ve, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất hài lòng với những gì chàng đang làm và khuyến khích chàng tiếp tục mà không cần phải nói ra một lời nào. Trong khi đó những từ đại loại như "Vâng vâng" có thể rất dễ để nói ra trong những lúc đang bị kích thích cao nhưng đôi khi lời nói lại bị mất đ và những tiếng rên rỉ là một cách tự nhiên hơn để nói với người bạn tình của mình. Tạo ra âm thanh có thể giúp người bạn tình của bạn phát triển những kĩ năng ân ái phù hợp với khao khát của bạn.Khi tạo ra âm thanh thì có nghĩa là cổ họng và miệng của bạn phải mở ra. Những cảm giác chảy lên và chảy xuống trong cơ thể, từ điểm tiếp xúc ( ví dụ như bộ phận sinh dục) đến bộ não, những nơi mà những dấu hiệu đó được xem như là một sự thích thú, sung sướng.
Nếu vai, cổ và cổ họng bạn bị siết chặt lại thì bạn sẽ cảm nhận được ít cảm giác hơn trong phần còn lại của cơ thể. Tạo ra âm thanh là một cách để cổ bạn được thư giãn và cho phép dòng chảy tự do của cảm giác xuyên suốt toàn bộ cơ thể bạn.Cuối cùng thì âm thanh sẽ khiến bạn trở nên hoang dại hơn,mang bản năng tự nhiên hơn. Người ta thường tỏ ra khá e dè và lịch sự khi quan hệ tình dục. tình dục là một trong những phần của cuộc sống của con người, là khi mà bạn có thể thỏa mái giải tỏa những cảm xúc của mình, cảm thấy cơ thể thư giãn hơn, là một mối quan hệ mang tính bản năng.Để có được điều này bạn cần phải tin tưởng người bạn tình của mình và quên đi cảm giác xấu hổ, ngượng ngùng. Nếu như bạn có thể khiến cho bản thân mình trở nên hoang dại và bản năng hơn thì bạn sẽ cảm thấy cực kì thỏa mãn và sung sướng và cảm thấy tình dục là một việc giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.
Tạo ra âm thanh khi quan hệ sẽ không biến bạn thành một diễn viên phim khiêu dâm mà những âm thanh rên rỉ đó chính là niềm sung sướng đích thực của bạn. Và bạn sẽ cảm thấy tốt nhất khi bạn bộc lộ rõ những cảm xúc thực sự của mình. Bởi thế đừng có quá cố gắng, hãy để âm thanh phát ra thật tự nhiên. Bắt dầu bằng một âm thanh thở vào. Tiếng rên rỉ nhè nhẹ, hãy chỉ tập trung vào hơi thở và tạo ra thứ âm thanh thật nhỏ khi bạn thở ra. Hãy để âm thanh tỉ lệ thuận với cường độ bị kích thích. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện thật là tốt thì hãy cho chàng nghe những âm thanh mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn. Bạn cũng nên khuyến khích tạo ra những âm thanh mang tính bản năng đó. Âm thanh tạo ra khi quan hệ có thể là một bản soundtrack cá nhân của sự sung sướng.
hẹn hò --------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 6808 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner