Dấu hiệu bạn nghiện sex

--------------------------------------------------

Nếu bạn có những hành động khác nhau liên quan đến tình dục như ham muốn quá mạnh về “chuyện ấy”, thường xuyên thủ dâm hay xem phim, ảnh khiêu dâm…

Khi lối hành xử của bạn vượt ra khỏi vòng kiểm soát và tác động tiêu cực tới cuộc sống của mình. Điều đó chứng tỏ bạn đang có dấu hiệu có thể được coi là một người nghiện sex. Một số dấu hiệu sau đây có thể là những biểu hiện ban đầu của một người nghiện “chuyện ấy”.

Lừa dối

Bạn có nhiều bạn gái hoặc tình nhân? Bạn thường xuyên lừa dối bạn đời? Có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng? Và luôn che giấu các hoạt động của mình với những người xung quanh?...

Có rất nhiều người lừa dối người bạn đời của mình, nhưng bắt buộc phải lừa dối là điều không bình thường. Ban muốn giữ kín các hoạt động của mình cũng là một vấn đề và bạn nên đặt ra câu hỏi: Tại sao bạn lại không muốn công khai các hành động của mình? Khi bạn biết rằng mình đang làm gì đó sai trái nhưng bạn không thể giúp đỡ được chính mình, thì khi đó bạn đang gặp rắc rối.

nghiện sex, tình dục, ham muốn, chuyện ấy, thủ dâm, quan hệ ngoài luồng, lừa dối, phiêu lưu tình dục, cuộc sống tình dục

Thường xuyên tìm kiếm các tài liệu liên quan đến sex

Cuộc sống của bạn chỉ quanh quần với những mối bận tâm liên quan đến tình dục. Khi bạn liên tục tìm kiếm các băng đĩa, clip liên quan đến tình dục, thì đây có lẽ là biểu hiện cho thấy bạn đã nghiện sex. Nó cũng có thể bao gồm cả mối bận tâm của bạn tới những vấn đề như điểm hẹn hò và những tưởng tượng của bạn của buổi hẹn hò đó. Bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả nếu như cả ngày bạn chỉ ngồi mơ tưởng tới chàng/nàng, hình dung bạn sẽ gặp gỡ họ như thế nào và hôn họ… ra sao.

Tìm kiếm các cuộc phiêu lưu tình ái

Nếu bạn không tìm được hứng thú tình dục với một người, bạn sẽ mong muốn hoặc cố gắng tìm kiếm những cuộc phiêu lưu tình dục từ những người khác hứng thú hơn. Điều này rất nguy hiểm vì nó có thể khiến bạn liên tục phải tìm đến những kích thích khác nhau để đạt được sự thỏa mãn. Nếu bạn không bao giờ thỏa mãn với người bạn đời của mình thì đời sống tình dục của bạn rõ ràng đang chịu nhiều áp lực. Thường xuyên tìm kiếm cuộc sống tình dục đa dạng, phong phú chính là biểu hiện cho thấy bạn đang mất kiểm soát với vấn đề tình dục.

Những hành động vi phạm pháp luật hoặc khiếm nhã

Bạn có quan hệ với gái mại dâm? Hay có những hành động phô trương khiếm nhã nơi công cộng? Bạn thường xem phim ảnh khiêu dâm hay gọi điện thoại cho các cô gái và nói những lời không mấy hay ho? Nếu như cuộc sống tình dục của bạn đang gặp vấn đề, thì những hành động trên nếu bạn thường xuyên lặp đi lặp lại thì nó chính là biểu hiện của việc bạn nghiện sex.

Cảm giác tiêu cực về cách cư xử của mình

Nếu bạn có cảm giác tiêu cực về chính bản thân mình bởi lối hành xử của mình, thì đã đến lúc bạn cần xem xét lại bản thân. Cảm giác tội lỗi, ăn năn, hối hận, muốn tự sát có thể phá hủy bản thân bạn. Nghiện sex cũng giống như các thứ nghiện khác, nó dễ dẫn người ta tới việc mất kiểm soát bản thân. Khi chúng ta làm điều gì đó mà chúng ta bị cưỡng ép làm, tự mình cưỡng ép mình, thì kết quả là chúng ta sẽ chán ghét bản thân, cảm thấy ghê sợ về lối cư xử của mình, điều đó sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3134 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm