Kiến thức giới tính

Để giữ âm đạo luôn khỏe mạnh

viêm nhiễm, âm đạo, khả năng tình dục, khó chịu, sức khỏe sinh sản, kích thích tình dục, âm đạo, khử mùi âm đạo'Cửa mình' là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể, nếu bị viêm nhiễm, bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục.

 

All4women đã đưa ra một số lời khuyên giúp bạn phòng tránh điều này.

1.Chọn [ … ]

Những giai đoạn tình dục của đàn ông

đàn ông, tình dục, ham muốn tình dục, giới tính, ham muốn, tình yêu, phụ nữ, sex18 - 28 tuổi là thời kỳ hoạt động tình dục mạnh mẽ nhất của đàn ông. Trước 18 tuổi là giai đoạn mất kiểm soát về ham muốn tình dục.

 

Từ khi còn là một thanh niên ngây thơ, chưa biết nhiều về giới tính đến lúc có tuổi, người đàn ông phải trải qua [ … ]

Một số điều thú vị về tinh trùng

tinh trùng, tinh dịch, có thai, phụ nữChúng ta đều biết chúng đến từ đâu và để làm gì, nhưng “tinh binh” cũng còn có nhiều điều bí mật thú vị, như: Người đàn ông khoẻ mạnh có thể tạo 70-150 triệu tinh trùng/ngày, chúng di chuyển khoảng 1-4mm/phút và phải thực hiện hành trình khoảng 175mm [ … ]

Những bí mật về âm đạo của nàng

kích thích, âm đạo, chuyên gia tình dục, chất bôi trơn, vùng kín, vệ sinh, phụ khoaCũng như "cậu nhỏ" của nam giới, "cô bé" cũng sẽ thay đổi kích thước khi được kích thích. Không những thế, một số chị em còn có thể "xuất tinh" khi đạt khoái cực.

Dưới đây là những sự thật đáng ngạc nhiên về bộ phận nhạy cảm của chị em, do các [ … ]

Để âm đạo không có mùi

Bạn đã biết cách làm thế nào để "tam giác mật" của mình trở nên khô thoáng, sạch sẽ và hấp dẫn hơn chưa?

 

Ngay cả khi âm đạo không có mùi, bạn vẫn muốn cải thiện nó. Bởi vì âm đạo không có mùi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống tình dục và [ … ]

More Articles...

Page 271 of 491