Những giai đoạn tình dục của đàn ông

--------------------------------------------------

18 - 28 tuổi là thời kỳ hoạt động tình dục mạnh mẽ nhất của đàn ông. Trước 18 tuổi là giai đoạn mất kiểm soát về ham muốn tình dục.

 

đàn ông, tình dục, ham muốn tình dục, giới tính, ham muốn, tình yêu, phụ nữ, sex

Từ khi còn là một thanh niên ngây thơ, chưa biết nhiều về giới tính đến lúc có tuổi, người đàn ông phải trải qua nhiều khá nhiều thời kỳ về tình dục. Mỗi thời kỳ là một cuộc chiến giữa ham muốn và sự kiềm chế các ham muốn ấy.

Thời kỳ mất kiểm soát: trước 18 tuổi

Bắt đầu từ khi dậy thì, con trai đã quan tâm đến vấn đề tình dục. Đó là sự phát triển trong một thời gian dài. Có một điều đau khổ là bất luận khi nào, làm gì, “nó” cũng đột nhiên trỗi dậy sự mong muốn. Có vẻ như “nó” càng ngày càng khó kiểm soát. Bạn thường xuyên tưởng tượng đến cảnh "gặp gỡ" của cơ thể hai người, còn chuyện cô ấy là ai, có xinh đẹp hay không chỉ là thứ yếu.

Thời kỳ mạnh mẽ: từ 18 đến 28 tuổi

Tâm trạng của đàn ông dần dần được đi vào ổn đinh. Sex không phải là thứ duy nhất, điều bạn quan tâm còn có cả  sự nghiệp và tình yêu.  Nếu vào thời kỳ này vẫn không kiểm soát được ham muốn, cả đời bạn sẽ không làm nên trò trống gì.

Trong lúc này, bạn vẫn chưa đủ mạnh nhưng luôn muốn chứng tỏ mình. Khi theo đuổi một cô gái, bạn thường nói: “Anh yêu em, cả đời này chỉ yêu mình em". Nhưng cũng ở trong giai đoạn này, đàn ông sẽ dần hiểu rõ phụ nữ nhất.

Thời kỳ mê hồn: từ 29 đến 38 tuổi

Sau nhiều năm thăng trầm, đàn ông đã trở nên ổn định, thanh lịch và biết kiểm soát cảm xúc của mình. Điều quan trọng là đàn ông đã có trong tay sự nghiệp, sự tự tin. Bạn cũng đã biết tình dục là chuyện của cả hai người, nếu chẳng may bị từ chối  cũng không còn phải đau buồn như trước.

Bạn có thể dễ dàng đối mặt với mọi việc, vì đối với bạn, phụ nữ không còn là điều bí ẩn. Bạn không những biết cách đánh giá về phụ nữ, mà còn cho họ thấy sự quyến rũ của mình. Bạn sẽ không để cho phụ nữ phải xấu hổ, và cũng không để cho mình gặp phải bối rối. Bạn sẽ làm dấy lên  những làn sóng trong trái tim người phụ nữ.

Thời kỳ bảo thủ: từ 39 đến 55 tuổi

Bạn phải đối mặt với sợ hãi: ham muốn đã giảm xuống. Mặc dù gặp người phụ nữ đẹp nhưng ham muốn chỉ tồn tại dưới dạng những ý nghĩ. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tình cảm của mình. Thỉnh thoảng sự bình lặng lại làm cho bạn cảm thấy lo buồn. Bạn khát vọng có một gia đình ấm áp, hạnh phúc, cuối tuần được ở bên vợ, con.

Các cơ quan có phần bị suy yếu, tóc dần dần bị mỏng đi. Bạn thường cảm thấy buồn chán, mơ mộng trở lại thời thanh niên. Có những lúc, ngưỡng mộ một người phụ nữ, bạn rất dễ “vượt rào”. Những mối quan hệ này thường không kéo dài, và kết thúc có phần bi kịch."

Thời kỷ hoài niệm: từ 56 tuổi trở đi

Vào thời gian này, bạn ít có cảm hứng với tình dục, và muốn đầu tư sự quan tâm vào các khía cạnh khác, chẳng hạn như hoa, cờ tướng và đương nhiên cũng bao gồm cả kỷ niệm, hồi ức.

Theo khảo sát, nếu ở tuổi này, cặp vợ chồng muốn ngừng quan hệ tình dục thì 95% do đề xuất của người đàn ông, mặc dù điều này không công bằng với phụ nữ. Bạn tự cảm thấy răng đã mòn, tóc đã thưa, các cơ quan sinh dục đã bắt đầu suy yếu, không còn được hấp dẫn như trước nữa. Trong thực tế đây là hiệu ứng tâm sinh lý. Nếu bạn biết cách điều chỉnh thì vẫn có thể tận hưởng, thỏa mãn đời sống tình dục.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5889 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm