phụ nữ và những liên tưởng tình dục kỳ lạ

Hầu hết phụ nữ chỉ hy vọng sự liên tưởng đó làm cho họ cảm thấy thú vị trong tâm tưởng và không khác nhiều so với những gì nam giới có thể làm. Vậy những liên tưởng đó là gì?

 

phụ nữ, tình dục, nam giới, chuyện ấy, sexy, đàn ông

Làm “chuyện ấy” với phụ nữ

Khoảng 20% phụ nữ hóa ra đã từng nuôi dưỡng một ước muốn làm “chuyện ấy” với một người phụ nữ khác. Điều đó rất có thể bởi vì đối với phụ nữ, chính phái nữ là đối tượng nhẹ nhàng, tinh tế và  "sạch" hơn so với nam giới.

Làm “chuyện ấy” với... hai người đàn ông

Sốc! Và ngạc nhiên! Nhưng nàng tưởng tượng mình đang làm “chuyện ấy” với hai người đàn ông thì chỉ  đơn giản là nàng muốn được yêu mến, nuông chiều và là đối tượng để hai người đó tranh giành mà thôi.

Trong khi đó, nếu nàng mơ tưởng việc làm “chuyện ấy” với chồng và người phụ nữ khác nữa, điều đó có nghĩa nàng đang mô tả một khái niệm sexy rằng có người phụ nữ khác cũng cho rằng chồng nàng cũng rất hấp dẫn.

Trở nên hư hỏng và mất kiểm soát

Những phụ nữ nghiêm túc trong cuộc sống hàng ngày, hóa ra lại lcó thể có những mơ ước "bất hảo" và "chơi bời". Có thể là cảnh thoát y của cô ấy trong một căn phòng đầy đàn ông. Điều này có vẻ như quá "hoang dã" nhưng là một thực tế. Rồi nàng tưởng tượng mình chủ động “tấn công” như thế nào, kế hoạch cho màn “yêu” của nàng ra sao, mong muốn của nàng về không gian, thời gian yêu…

"chuyện ấy" bị phát hiện

Cô ấy tưởng tượng là cảnh nóng của mình bị những con mắt bên ngoài dòm ngó. Trong tâm trí phụ nữ thì cảnh giường chiếu là những gì đáng che giấu. Cô ấy có thể bỏ chạy vì bị phát giác. Tuy nhiên, liên tưởng này lại làm cho đời sống tình dục của cô trở nên thú vị hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3718 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm