Hiểu đàn ông qua nụ cười

Nụ cười mỉm và bẽn lẽn

Trong buổi ban đầu gặp gỡ, nếu chàng cười mỉm, lộ các góc cạnh của hai môi uốn cong thì có nghĩa chàng thích bạn, nhưng chàng không muốn và sợ biểu lộ quá nhiều hay quá sớm. Chàng có thể đôi chút ngượng ngùng, ngần ngại và có thể chưa chắc chắn về tình cảm của mình, vì vậy sẽ không diễn tả tất cả cảm xúc ngay lập tức. Chàng cũng sợ nói sai điều gì hay lo lắng nếu nói ra hết mọi điều sẽ chẳng còn gì để nói, điều đó sẽ làm bạn nhanh chán và bỏ về.

ngôn ngữ cử chỉ, nụ cười, tính cách, tình cảm, cảm xúc, đàn ông

 

Chàng cười nửa miệng

Nụ cười nhếch mép của chàng khi hai người lần đầu gặp gỡ ám chỉ chàng đang không thành thật với bạn. Đây có thể là một cử chỉ hai mặt. "Mỗi bên mặt của chàng đang thêu dệt lên một câu chuyện khác nhau’”, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể cho biết.

Môi trên căng rộng để lộ hàm răng trên

Cũng hơi giống nụ cười mỉm ở trên, có điều trông rõ ràng hơn khi chàng để lộ một chút răng. Đây là một biểu hiện cho thấy chàng thích câu chuyện của bạn và thấy thú vị khi có bạn đi cùng. Chưa phải là dấu hiệu gì rõ ràng cho một mối quan hệ lãng mạn, nhưng điều đó không có nghĩa là chàng không thể phát triển cảm xúc.

Nụ cười luôn thường trực

Những anh chàng này dễ cười rất thoải mái và luôn là chính mình khi đi với bạn. “Anh ấy để lại sự dè chừng đằng sau và thoải mái bày tỏ cảm xúc của mình. Một người đàn ông làm vậy khi anh ta nghĩ về một mối quan hệ lâu dài”, chuyên gia về các mối quan hệ Jeffrey Bernstein cho biết.

Nụ cười tự mãn, nhếch mép sang bên trái hoặc phải

Bạn sẽ phải kiên nhẫn một chút để chiếm được trái tim của anh chàng này nếu có ý định theo đuổi anh ta. Anh ta thích trò chơi mèo vờn chuột. Một người đàn ông có nụ cười như vậy thích thử thách một chút hơn là thẳng thừng ngay lập tức.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3856 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm