Những tư thế làm tình biến thể

--------------------------------------------------

Anvietson.info - Các tư thế cổ điển có khuynh hướng trở nên chả có tý giá trị nào nữa, chúng sẽ nhàm chán rất nhanh. Thế nhưng bạn có thể biến các tư thế nhàm chán đó thành những kiểu mới nóng bỏng chỉ với vài điều chỉnh nhỏ.

Điệu nhảy nàng cao bồi

Tư thế nàng cao bồi là một tư thế tuyệt vời nhưng sẽ trở nên nóng bỏng hơn nữa nếu bạn chỉ cần cho thêm một chiếc ghế. Lấy một cái ghế nhà bếp và ngồi xuống, cởi quần áo nàng và kéo nàng vào lòng bạn. Vì vẫn đứng nên nàng có thể xoay hông và quấy rồi cậu bé của bạn với âm vật của mình. Chuyện này thật khêu gợi trước khi vào cuộc chiến. Bạn có thể ngắm bộ ngực tuyệt vời của nàng. Khi cuộc chiến bắt đầu, tư thế này khiến nàng kiểm soát dễ dàng hơn so với tư thế cổ điển.

Những tư thế làm tình biến thể, tư thế ahtd, vợ chồng, làm tình, phòng the, cực khoái, biến thể, doggy, tư thế 69

Nâng chân doggy

Nếu bạn muốn biến thể từ tư thế doggy thì thay đổi này chắc chắn sẽ khiến nàng rú lên vì sung sướng. Để nàng cúi xuống giường, mở rộng chân và nâng một chân lên, điều này khiến việc thâm nhập sâu hơn nữa. Xoay người bạn gần nàng và xếp đùi nàng dọc theo hông bạn mỗi khi dập. Bàn tay rảnh rỗi của bạn có thể luồn vào tóc nàng và gãi theo cái cách mà người phụ nữ nào cũng có thể điên lên hoặc bạn có thể kích thích âm vật nàng. Cách nào cũng thế, đảm bảo nàng sẽ rú lên thật to.

Truyền thống với chiếc gối

Tư thế truyền thống quen thuộc có thể khiến cả hai bạn điên lên với những chiếc gối. Thật đơn giản và đảm bảo cả hai sẽ đạt được cực khoái, có khi cùng lúc. Để nàng nằm ngửa với những chiếc gối ở dưới lưng, chân nàng hơi dạng ra và đặt thẳng trên giường. Sự thâm nhập ở tư thế này sẽ sâu hơn nhiều và kích thích âm vật mang đến cho nàng cực khoái với cường độ cao

Tách thìa

Tư thế biến thể này sẽ khiến nhiều phụ nữ thích thú vì nó khiến họ có cảm giác thân mật nhưng cũng đầy lập dị. Từ tư thế úp thìa truyền thống, đặt chân của nàng lên trên người bạn. Việc này sẽ khiến đùi nàng ở vào một tư thế mở khá rộng khiến dù người phụ nữ e thẹn nhất cũng cảm thấy mình trở nên thật đẹp và khêu gợi. Bạn có thể đi vào sâu hơn trong khi có thể dễ dàng kích thích âm vật nàng. Đừng ngạc nhiên nếu thấy nàng uốn éo như một người điên, tư thế làm tình này khiến nàng trở nên lanh lợi hơn.

Ngồi cưỡi ngựa ngược

Tư thế biến thể này sẽ khiến cuộc làm tình của bạn thêm hoang dại. Quỳ đối mặt với thành giường và ngồi lên gót chân. Để nàng ngồi xổm trên lòng bạn trong khi giữ tay vào thành giường, nàng dùng nó như đòn bẩy để hạ thấp xuống cậu bé của bạn. Giữ lấy eo nàng khi nàng đã cưỡi lên bạn để giữ cho nàng cân bằng khi bắt đầu. Nhẹ nhàng nghịch tóc nàng sẽ khiến nàng sung sướng hơn.

69 + 1

Quan hệ bằng miệng ở tư thế 69 sẽ thêm hưng phấn nếu bạn thêm vào đó những ngón tay hoặc đồ chơi. Thay bằng việc nằm như tư thế cổ điển, hãy nằm cạnh nhau, điều này khiến việc áp dụng đồ chơi dễ dàng hơn. Bắt đầu tư thế một cách bình thường, kích thích âm vật nàng bằng lưỡi đến khi nàng mong muốn bạn thâm nhập, tiếp tục với chiếc lưỡi mềm mại và cho 1 ngón tay vào trong. Điều này sẽ khiến nàng phát cuồng.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 25869 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm