Các tư thế giúp chống xuất tinh sớm

--------------------------------------------------

Anvietson.info - Bạn mệt mỏi vì không thể kiểm soát khi làm chuyện ấy? Đừng quá lo lắng, xuất tinh sớm là nỗi lo sợ của hầu hết đàn ông chứ không chỉ riêng bạn. Để xử lý vấn đề này cần phối hợp nhiều biện pháp như tâm lý, nhịp điệu, luyện tập và tư thế. An Việt Sơn sẽ giới thiệu một số tư thế giúp bạn có thể kéo dài hơn trong chuyện ấy.

Tư thế thứ nhất: Nhiệm vụ của bạn

Có thể đây không phải là tư thế nóng bỏng nhưng nó giúp bạn kéo dài hơn được cuộc chiến với nàng. Hãy thử như việc quan hệ xuất tinh ngoài. Ngay trước khi chuẩn bị xuất tinh, rút cậu bé ra nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục. Nhớ rằng khi nàng nâng cao chân lên hoặc bạn nâng người lên thì cảm giác của bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Do đó, hãy nằm lên người nàng trong tư thế truyền thống nhưng không dập mà chuyển động vùng hông theo các hướng khác nhau.

Các tư thế giúp chống xuất tinh sớm, xuất tinh sớm, tư thế qhtd, vợ chồng, làm tình, quan hệ, tình dục, xuất tinh, cưỡi ngựa

Tư thế thứ hai: Đối mặt

Một tư thế khác có thể giúp bạn kéo dài hơn khi làm tình là tư thế “ngồi trong nhau”. Bạn ngồi bắt chéo chân trên giường, nàng ngồi bên trên bạn và kiểm soát nhịp điệu. Điều hay ho ở tư thế này là bạn có thể gãi lưng nàng, kéo vai hoặc hôn lên ngực nàng một cách dễ dàng. Ngược lại, nàng có thể cắn vào cổ bạn, gãi lưng bạn trong khi cả hai cùng hưởng thụ cuộc chiến. Khi bạn đã quen với tư thế này và học được cách kiểm soát cậu bé một cách phù hợp thì có thể hướng dẫn nàng cách “nhấp nhô” phù hợp. Nàng có thể chống tay lên đầu gối bạn để giữ cân bằng. Tuy nhiên, trong tư thế này, nếu bạn chưa thể kiểm soát tốt, hãy hướng dẫn này chuyển động trượt thay vì lên xuống.

Tư thế thứ ba: Cưỡi ngựa

Nằm ngửa để nàng ngồi lên trên bạn, một chân nàng co lại và một chân duỗi thẳng. Mặc dù bạn khó kiểm soát và cảm thấy không thích thú tý nào khi nàng ở trên bạn nhưng với chuyển động trượt thay vì lên xuống nàng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Để nàng kiểm soát mọi thứ trong tư thế này sẽ giúp bạn tập trung hơn trong việc giữ sự cực khoái. Khi bạn đã thoải mái thì có thể để nàng dập lên xuống nhưng hãy nhớ rằng việc dập lên xuống sẽ khiến bạn xuất tinh rất nhanh bởi vì âm đạo của nàng ôm cậu bé khá chặt và lúc đó chỉ có hai bộ phận sinh dục va chạm mà thôi.

Tư thế thứ tư: Úp thìa

Tư thế này thường áp dụng cho các cuộc làm tình buổi sáng. Nàng nằm quay lưng về phía bạn hơi nâng một chân lên và bạn đi vào nhẹ nhàng từ phía sau. Mặc dù lúc đầu bạn có thể cảm thấy quá chặt nhưng sau đó bạn sẽ thấy thoải mái. Rất nhiều người có thể kiểm soát được dễ dàng trong tư thế này và kéo dài hơn nhiều khi làm tình.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 42427 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm