tình dục và những điều không nên

--------------------------------------------------

Hãy tự khám phá bản đồ nhạy cảm của chính cơ thể mình. Đừng nghĩ rằng đây là nhiệm vụ của chàng.

Mới hôm qua người ta còn hăm hở kiếm tìm kỹ thuật mới để nâng cấp đời sống tình dục. Hôm nay mọi chuyện đã khác: “Lệ thuộc kỹ thuật, giết chết cảm xúc!”. Đức hy sinh đã từng được ca ngợi, giờ thì tình dục tuyên bố: “Chúng tôi đâu cần”. Trên con đường giải phóng tình dục, nhiều quan niệm bị phát hiện thiếu cập nhật.

Đừng bao giờ nói “không bao giờ”! Kể cả có lần bạn đã trót dại thì cứ cho phép mình phá bỏ lời thề. Sự gồng mình cứng nhắc sẽ cướp đi của ta những thú vị bất ngờ, kể cả trong tình dục.

tình dục, đời sống tình dục, vuốt ve, người tình, hấp dẫn


Bạn tận hưởng những vuốt ve, lời thì thầm ngọt ngào, đừng ngại thổ lộ cảm giác đó với chàng, người bạn yêu. Nhiều người nghĩ thốt ra thì mất giá. Sự thực là họ đã sau. Adam có một sức bật đặc biệt khi được bạn tình ghi nhận từng giao đãi nhỏ nhất mà họ nhận được.

Sự thật - là chìa khóa cho cuộc yêu lý tưởng. Sự thật gồm những hoan cảm tích cực và cả những cảm giác khó chịu hay đau đớn đôi lần xảy ra. Cần phải chia sẻ sớm nhất với chàng rồi bạn sẽ thấy sự trung thực làm nên điều kỳ diệu như thế nào.

Đừng lệ thuộc kỹ thuật: Nó chỉ cần thiết trong một số tình huống cụ thể. Điều quan trọng là chuyện đó phải có dính líu đến cảm xúc.

Nên coi trọng những gì đang xảy ra, vào lúc này. Đừng ứng dụng tình dục kí ức vào hiện tại. Kể cả trong quá khứ bạn từng có những trích đoạn diễm lệ. Đừng! Vì không ai có thể tắm hai lần trên một dòng sông.

Không làm những điều mà bạn không thực sự muốn. Có thể chàng sẽ hơi dỗi dằn nhưng bạn đâu nhất thiết phải vội vã quên mình. Cảm xúc sẽ dẫn lúc nào bạn thực sự cần đầu hàng.

Không nên nghĩ rằng đàn ông nhận được nhiều hơn và phụ nữ sinh ra để chiều chuộng. Mọi việc bạn đang làm trước tiên là cho chính bản thân mình. Đức hy sinh không được đánh giá cao trong trường hợp này.

Dâng hiến và cống hiến là hai giá trị rất quan trọng. Đừng vin vào lý do “bình đẳng” mà bỏ qua những giá trị đó. Bạn không thể trở thành người tình hấp dẫn nếu cứ thụ động đợi một mình Adam cống hiến.

Nếu bạn muốn anh ấy có một sự thay đổi, đừng bắt đầu từ việc chỉ trích khuyết điểm. Hãy tỏ ra biết ơn vì những gì tốt đẹp mà hai người cùng làm nên.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2421 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm