Bắt vở đàn ông qua từng cử chỉ

Đàn ông khá đơn giản, họ không phức tạp như chị em phụ nữ chúng ta. Nên việc đọc được suy nghĩ của họ đâu có khó khăn gì!

1. Lần đầu tiên gặp anh ấy

Nếu lần đầu tiên bạn gặp anh ấy và anh ấy nhìn bạn, nâng lông mày lên, đứng thẳng, nở một nụ cười và dáng điệu khá cởi mở với bạn thì rất có thể bạn đang nằm trong sự chú ý của anh ấy. Khi anh ấy bắt đầu "làm dáng" để bạn có thể chú ý tới anh ấy thì chứng tỏ rằng bạn đang nằm trong tầm ngắm.

2. Anh ta đang tán tỉnh bạn?

Vào một buổi hẹn hò, nếu anh ta không lắng nghe bạn, không chạm vào cơ thể bạn hay không nhìn vào mắt bạn thì nghĩa là bạn không hề làm cho anh ta cảm thấy hứng thú. Nhưng nếu anh ta hồ hởi nói chuyện với bạn, thỉnh thoảng lại nhìn thẳng vào mắt bạn, chạm vào tay bạn thì bạn thử đoán xem, thế có nghĩa là gì? Chắc chắn anh ấy đang tán tỉnh bạn đấy.


3. Trong và sau khi quan hệ

Trong và sau khi quan hệ, bạn có thể xác đinh được liệu anh ấy có hứng thú với mình hay không bằng cách xem anh ấy bị bạn thu hút như thế nào. Có thể anh ấy không có kinh nghiệm trong "chuyện ấy" nhưng nếu anh ấy có hứng thú với bạn thì sẽ cố gắng hết sức mình để khiến bạn hài lòng. Đàn ông không thích màn dạo đầu, chạm vào thân thể hay nhìn vào mắt nhau khi quan hệ với một người phụ nữ mà khiến họ không bị thu hút. Nếu như anh chàng của bạn nhìn vào mắt bạn trong thời khắc nóng bỏng nhất và lắng nghe cơ thể bạn thì rõ ràng là anh ấy đang bị bạn làm cho mê hoặc.

4. Lúc đang cầu hôn

Đấy là thời khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người. Khi chàng nói nếu chàng nhìn thẳng vào mắt bạn, ngực căng ra, giọng nói chắc nịch và chàng nắm tay bạn thật chặt và chàng ôm lấy bạn. Trong khoảnh khắc ấy chàng đang rất khao khát bạn. Ngược lại,với một cử chỉ yếu ớt, chân tay co rút, lạnh ngắt sẽ nói lên rằng chàng đang sợ mình bị cự tuyệt hay thất vọng khi phải có bạn trong phần đời còn lại của anh ta.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3577 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm