Những tư thế tốt nhất cho phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài

--------------------------------------------------

Sử dụng hormone, bao cao su hay phim tránh thai không phải ai cũng thích, trong khi đó phương pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài lại là chọn lựa hấp dẫn cho nhiều đôi.

Theo một nghiên cứu, thực ra, phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài có hiệu quả chỉ kếm việc sử dụng bao cao su có 2%. Sử dụng bao cao su thì tỷ lệ vẫn thụ thai là 2%, còn xuất tinh ngoài là 4%. Tuy nhiên, vấn đề thực sự là việc sử dụng không đúng cách bao cao su hay phương pháp xuất tinh ngoài khiến tỷ lệ thụ thai tăng vọt lên đến 20%. Như vậy, phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài đã được chứng minh một cách khoa học là có hiệu quả nhất định. Tuy vậy, việc đột ngột “rút ra” sẽ khiến tiến trình quan hệ bị ngừng quá gấp và nhiều người không khoái việc đó lắm. Tuy nhiên, bạn có thể thử. Dưới đây là một số tư thế để xác xuất tránh thai thành công cao hơn đối với việc xuất tinh ngoài.

Những tư thế tốt nhất cho phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, quan hệ tình dục, xuất tinh ngoài, tránh thai, doggy

Tư thế Doggy:

Tư thế từ đằng sau này không chỉ khiến bạn có thể rút chú bé ra thật nhanh mà còn khiến bạn xuất lên mông nàng (nếu nàng đồng ý). Khi đi vào từ đằng sau, bạn có thể dễ dàng rút ra khi gần đến đỉnh và rải “tinh binh” lên kiều đồn đáng yêu của nàng.

Tư thế cổ truyền:

Với tư thế này, bạn có thể thực hiện một cú thoát hiểm bằng cách nâng bổng người lên. Ngay khi gần chạm đỉnh, bạn có thể nâng người lên bằng tay và bắn lên trên bụng nàng. Hoặc bạn có thể rút ra rồi “xử lý” bằng tay để rải lên ngực hoặc miệng nàng nếu nàng thích như thế.

Tư thế Vòi phun:

Đây là tư thế mà bạn phải đứng. Nàng đứng đối mặt với bạn và nâng một chân lên trên tay bạn hoặc cúi người về phía trước và bạn đi vào từ phía sau. Kiểu gì cũng khiến bạn hơi run rẩy như một đài phun nước khi đạt đến đỉnh. Bạn sẽ dễ dàng rút ra chỉ với một bước lùi.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 24409 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm