Không thể cho vào khi quan hệ

Tôi và bạn gái có vấn đề về tình dục. Chúng tôi đã yêu nhau hơn 1 năm và rất nhiều lần cố gắng quan hệ nhưng tôi không thể thâm nhập được. Vậy tôi phải làm gì?

Trả lời:

Quyết định khi lần đầu quan hệ tình dục là một quyết định rất lớn, và hầu hết mọi người sẽ nhớ lần đầu tiên của họ. Nó có thể không hoàn hảo, nhưng chả ai biết được nó sẽ thế nào nếu họ chưa bao giờ làm cả. Học để cảm thấy thoải mái và tự tin hơn cần có thời gian và “thực hành” nhiều. chuyện ấy sẽ tốt hơn nếu bạn có thể trao đổi với đối tác những gì bạn thích hoặc kể cả những gì bạn muốn nhưng không chắc lắm.

tình dục, quan hệ, bộ phận sinh dục, âm đạo, kích thích
Việc trang bị kiến thức giới tính đầy đủ là vô cùng quan trọng. Âm đạo thật ra là một “cái ống bên trong” bộ phận sinh dục của người phụ nữ. Rồi còn nhiều bộ phận khác như âm môn, môi âm đạo và âm vật, tất cả đều vô cùng quan trọng để có thể mang lại cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể xem xét kỹ về cấu trúc âm đạo để có được cái nhìn tốt nhất.

Trong quá trình kích thích tình dục, có một số điều xảy ra đối với các bộ phận sinh dục nữ. Chất dịch âm đạo được tiết ra khiến nó trở nên ẩm ướt. Máu dồn vào âm vật khiến nó cương lên cùng với các mô và môi âm đạo. Âm môn mở ra để việc quan hệ dễ dàng hơn. Các cơ cấu bên trong âm đạo cũng phồng lên để hỗ trợ sư thâm nhập.

Bạn gái của bạn có thể khó chịu nếu cô ấy căng thẳng hay không được kích thích đầy đủ hoặc nếu cô ấy quá khô. Hãy dành thời gian để chắc chắn bạn đã kích thích hoàn hảo và biết chắc là cô ấy “sẵn sang” trước khi bạn cố gắng thâm nhập. tình dục tuyệt vời là cảm giác sẵn sang và có sự trao đổi cụ thể giữa hai người.

Bạn cũng cần phải cảm thấy thoải mái và có thể nói chuyện cởi mở với bạn gái về:

* Cái gì mang lại cảm giác thích thú cho cả hai;
* Cách tránh thai nào phù hợp;
* Bạn định làm gì và không định làm gì lúc này;
* Những lo lắng của bạn về tình dục.

Đôi khi bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn để khiến chuyện ấy dễ dàng hơn. Điều quan trọng là không sử dụng dầu bôi trơn gốc dầu vì nó có thể làm hỏng bao cao su.

Hãy trao đổi để cô ấy bớt căng thẳng, kích thích cô ấy đầy đủ, chuẩn bị tốt các biện pháp ngừa thai, tạo một không gian và thời gian thật thoải mái, nghiên cứu kỹ về giới tính và học hỏi các kinh nghiệm liên quan, chắc chắn bạn và bạn gái sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6878 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm