Bạn trai bị giảm sút 'phong độ'

Em và bạn trai quen nhau đã được 2 năm và đã có quan hệ với nhau. Trước đây khi mới làm chuyện đó, em và anh đã quan hệ rất nhiều lần trong tuần có khi 3-4 lần và mỗi lần khoảng 3-4 hiệp.

Từ trước khi quen em, anh hay đi tập tạ. Anh có nói vì anh tập tạ nên phải hạn chế việc quan hệ để đảm bảo sức khoẻ sau này nhưng vì ham muốn nên bọn em vẫn quan hệ rất nhiều.

bạn trai, quan hệ, chuyện đó, ham muốn, tình dục, khả năng tình dục

Sau tết vừa rồi thì em cảm nhận anh đã yếu hẳn đi hơn bình thường và cả lúc quan hệ. Vì vậy bọn em đã quyết định hạn chế việc đó. Nhưng em không biết đối với người tập thể dục thể hình thì quan hệ bao nhiêu lần trong một tháng là tốt? Mỗi cuộc "giao ban" chúng em phải làm bao nhiêu lần để đảm bảo sức khoẻ cho anh.

Giờ anh đang yếu như vậy thì anh có nên uống thuốc hay tẩm bổ gì thêm để khoẻ mạnh như xưa không ạ? Em mong sớm nhận được lời khuyên của mục Gỡ Rối để bọn em có thể có được một cuộc sống tình dục lành mạnh và đảm bảo được sức khoẻ của nhau (Vân Ly).

Tần suất quan hệ phụ thuộc vào sức khỏe của bản thân mỗi cá nhân.

Quan điểm tập tạ, thể hình hoặc các loại hình thể thao nặng khác thì hạn chế quan hệ vì ảnh hưởng đến sức khỏe thì dường như không đúng lắm.

Thực chất là việc quan hệ sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng của cơ thể. Do đó, nếu sau khi quan hệ mà vận động mạnh sẽ không có lợi cho sức khỏe hoặc người luyện tập khó giữ được phong độ đỉnh cao.

Việc tập luyện thể thao chỉ làm sức khỏe tốt lên chứ không làm suy yếu khả năng tình dục. Như vậy, bạn trai bạn hiện nay “yếu” hẳn đi không liên quan đến việc tập thể hình.

Trong cuộc đời mỗi người đàn ông đều có những thời điểm “phong độ” đi xuống do sức khỏe, tinh thần suy giảm. Bạn có thể tìm hiểu xem bạn trai bạn hiện có vấn đề gì đối với sức khỏe hoặc có gì đó suy nghĩ không, việc đó mới ảnh hưởng đến “phong độ” của anh ấy.

Về tần suất đối với người tập thể hình hay với bất cứ ai thì khó có thể nói được một con số chính xác. Con số đó tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Các bạn có thể làm theo ham muốn của mình miễn là không quá lạm dụng để quá mệt mỏi.

Bạn nên khuyên anh ấy ăn tất cả những gì mà anh ấy thấy thèm. Ăn uống đa dạng, đầy đủ là điều tốt cho sức khỏe. Không nên quá tập trung vào một loại thức ăn dễ dẫn đến thiếu chất.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3781 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm