Vì sao đến giờ bạn vẫn cô đơn?

Gánh nặng gia đình

Thực tế, hôn nhântình yêu hoàn toàn khác biệt. tình yêu ngắn ngủi, nhưng kết hôn là chuyện của một đời người, bạn cần có trách nhiệm. Cha mẹ và người thân luôn yêu thương và quan tâm bạn nhất, điều họ mong muốn là bạn có được hạnh phúc, cuộc sống suôn sẻ, không bao giờ có ý định làm hại bạn. Đương nhiên nếu hai gia đình môn đăng hộ đối và ủng hộ chuyện của hai người thì không còn gì để bàn, sự chúc phúc của họ sẽ là động lực để hạnh phúc hai người bền lâu hơn.

Quá kiêu: Nhiều bạn gái tự cho mình “có điều kiện” nên coi thường tình cảm của những người tỏ ra săn đón mình. Đàn ông rất coi trọng sĩ diện, vì vậy họ cũng từ bỏ ý định theo đuổi sau vài lần khó khăn.

 

gia đình, hôn nhân, đàn ông, kết hôn, yêu thương, thông minh


Khi bạn đang lựa chọn cũng là lúc cánh mày râu “chấm điểm” các cô gái. Sự ngạo mạn quá mức sẽ khiến nam giới nhanh chóng rời xa bạn.

Nếu điều kiện thực sự tốt bạn đương nhiên có quyền lựa chọn, nhưng một người đàn ông xa lạ đủ dũng cảm thổ lộ tình cảm thông thường sẽ không nói cho bạn hoàn cảnh gia đình và tình hình thực tế của anh ta. Bạn cũng không thể chỉ dựa vào bề ngoài để quyết định anh ta rốt cuộc là người thế nào. Sự thử thách và khó khăn mà bạn đưa ra khiến bản thân mất đi một cơ hội lựa chọn.

Tại sao không thử bỏ qua tính ngạo mạn, mỉm cười thân thiện để chàng cảm nhận được sự lương thiện và dịu dàng của bạn?

Thiếu lập trường, thiếu tự lập


Trong xã hội thực dụng hiện nay, tự thân vận động và độc lập tài chính đặc biệt quan trọng. Nếu không có công việc ổn định hay nguồn thu nhập nhất định bạn sẽ khó gánh vác được chi tiêu trong cuộc sống thường ngày, khó có được sự tôn trọng cũng như địa vị nhất định trong gia đình.

Tiêu chí lựa chọn bạn đời trong giới trẻ ngày càng trở nên thực tế, họ coi trọng điều kiện vật chất. Khi ngay cả bản thân cũng không nuôi nổi, liệu có người đàn ông nào dám theo đuổi bạn?

Chỉ biết than thân trách phận

Nếu bạn thuộc tuýp người suốt ngày chỉ biết oán trách số phận, tự tìm phiền phức, hết đòi chia tay lại hàn gắn thì thật đáng tội nghiệp cho chàng trai đang theo đuổi bạn!

tình yêuhôn nhân phải mang đến hạnh phúc chứ không phải phiền toái, mệt mỏi. Người phụ nữ chỉ biết gây chuyện không thể mang hạnh phúc cho bạn đời. Sau một ngày làm việc bận rộn, chàng muốn trở về với bữa cơm gia đình thân mật, vui vẻ chứ không phải với người vợ đang chờ chồng phục vụ mình đâu.

Tự cho mình thông minh

Nhiều phụ nữ tự cho mình thông minh hơn người và thích đùa giỡn tình cảm, kiểm soát người đàn ông, biến họ thành nô lệ. Thực tế, đàn ông đều nhìn thấy và cảm nhận được tình cảm cũng như mọi hành vi mà bạn dành cho họ. Không người đàn ông nào vui vẻ khi bị kẻ khác coi thường, vì vậy họ tuyệt đối không theo đuổi đối tượng thiếu tôn trọng mình đâu


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1677 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm