Những mẫu phụ nữ dễ bị ghét

Quá lãng mạn, thông minh… hay ủng hộ quá mạnh mẽ cho phong trào nữ quyền đều sẽ khiến các chàng tránh xa bạn.

Qúy cô lãng mạn

Một cô gái sống trong thế giới cổ tích sẽ không biết hành xử thế nào cho đúng mực trong một mối quan hệ thực tế. Đàn ông thường tránh mẫu con gái này, vì họ không muốn một mình chống chọi với các vấn đề thực tế của cuộc sống như quan hệ xã hội hay tài chính. Sự lãng mạn có thể mang đến những cảm xúc ngọt ngào lúc ban đầu, nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, nó khiến các chàng mệt mỏi.

Quý cô thông minh

Người phụ nữ thông minh là một người tuyệt vời, nhưng quá lạm dụng kiến thức sách vở trong một mối quan hệ lãng mạn sẽ làm nhiều chàng trai ngán ngẩm. Nếu bạn là một cô gái thông minh, đừng thể hiện điều đó trong ngày đầu tiên gặp chàng. Cô gái luôn nói về những kiến thức cao xa hay những vấn đề tầm vi mô của xã hội sẽ khiến các chàng e ngại.

Thay vì để chàng lúng túng vì kiến thức của bạn, hãy để mọi thứ thật tự nhiên và gây ấn tượng với chàng bằng những hành động, cử chỉ đáng yêu.

Quý cô nữ quyền

bị ghét

Quyền bình đẳng trong một mối quan hệ là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, các quý cô nữ quyền lại luôn cố gắng thể hiện điều đó khiến chàng không có cơ hội để thể hiện sự quan tâm và che chở. Nữ quyền được hầu hết nam giới ủng hộ, nhưng sự mềm mại, nữ tính và ngọt ngào của phụ nữ mới là điều khiến họ bị cuồn hút. Vì vậy, ngay cả khi bạn là thành viên tích cực của phong trào nữ quyền thì cũng đừng thể hiện điều đó, hãy để chàng thực hiện vai trò phái mạnh của mình.

Quý cô đào mỏ

Quý cô đào mỏ chẳng được người đàn ông nào chào đón. Đừng nghĩ rằng có thể qua mắt được các chàng, bởi đàn ông luôn cảnh giác với các quý cô đào mỏ. Họ có thể nhận diện một cô gái có thuộc dạng đào mỏ hay không chỉ sau 3 đến 4 lần hẹn hò. Khi đàn ông biết rằng, cô gái đến với mình vì túi tiền chứ không phải bản thân, họ đương nhiên sẽ bỏ chạy.

Quý cô lẳng lơ

Quý cô lẳng lơ là người tán tỉnh tất cả các anh chàng quanh mình để khẳng định sức quyến rũ của bản thân. Đàn ông có thể nhận diện quý cô lẳng lơ qua hành động và trang phục, vì đây là kiểu phụ nữ họ rất sợ. Thiếu niềm tin chính là vấn đề khiến đàn ông không muốn gần gũi với mẫu phụ nữ này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 485 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm