Những điều không được tha thứ cho đàn ông khi yêu

tình yêu chỉ bền vững khi có sự cảm thông, bao dung, tha thứ. Tuy nhiên, có những khoảnh khắc khi bạn phải đối mặt với sự lựa chọn, hãy nói không.

Tách bạn khỏi gia đình, bạn bè

Một trong những điều bạn cần tìm cách thay đổi thay vì chấp nhận trong một mối quan hệ là khi người đàn ông của bạn tìm cách tách bạn ra khỏi gia đình, bạn bè. Anh ta có thể ngấm ngầm làm tất cả mọi chuyện sau lưng bạn, và bạn chỉ nhận ra tất cả khi bên bạn không còn bất cứ ai. Mỗi người luôn cần nhiều hơn chỉ một mối quan hệ xã hội, nên việc anh ta không để bạn giao du với ai đồng nghĩa với việc lấy đi của bạn không ít sự động viên, che chở, và niềm vui sống.

Nói dối

Những lời nói dối vô hại không phải là vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng khi một anh chàng nói dối bạn về những gì anh ta làm, hay dối trá về quá khứ, công việc, các mối quan hệ của anh ta, đó chắc chắn không phải là người bạn có thể tin tưởng.

Không chấp nhận con riêng của bạn

Nếu bạn đã từng kết hôn và có con riêng, và rồi bạn gặp người đàn ông mới nhưng người này không thích con bạn, thì hoặc là anh ta phải tự thay đổi, hoặc bạn nên chấm dứt cho nhanh. Với một phụ nữ, con cái luôn là ưu tiên số 1, nên bất cứ người đàn ông nào không chấp nhận điều này đều không xứng đáng trở thành một phần của cuộc đời bạn.

đàn ông xấu

Bạo lực

Đừng đầu danh sách những thứ bạn không bao giờ nên thỏa hiệp trong tình yêu là bạo lực. Nếu một người đàn ông cư xử thô bạo với bạn, đừng bao giờ cho anh ta cơ hội thứ hai để quay lại hay viện cớ giải thích. Và bạn cũng nên nhớ rằng, phụ nữ dùng bạo lực với nam giới cũng là không thể chấp nhận.

ngoại tình

Vẫn có những người chấp nhận tha thứ khi người đàn ông của họ nhập nhằng với phụ nữ khác, tuy nhiên, nếu giữa bạn và anh ta không thực sự có quá nhiều ràng buộc, đừng để mối quan hệ tiếp diễn trong dằn vặt lẫn nhau. Nhất là khi hai người chưa kết hôn, việc một người đàn ông cùng lúc yêu bạn, trong khi vẫn ôm hôn hay "quan hệ" với người đàn bà khác là không đáng được tha thứ. Người ta sẵn sàng lừa dối bạn một lần, liệu bạn có tin chuyện tương tự không lặp lại về sau?

Xúc phạm

Thường thì lời nói xúc phạm không bị đánh giá nghiêm trọng như bạo lực chân tay, nhưng hành động này cũng đáng bị xếp vào diện khó tha thứ. La hét, quát mắng, xỉ vả, coi thường là những biểu hiện đáng ngại. Bạn có thể nhịn 1, 2 lần, nhưng việc chịu đựng người như thế cả đời sẽ không bao giờ mang tới cho bạn kết cục tốt đẹp.

Tán tỉnh phụ nữ khác

Đàn ông thích ngắm gái đẹp, thế cũng là chuyện thường. Chẳng có gì quá nghiêm trọng nếu chàng của bạn tỏ ra trầm trồ trước ai đó, nhưng tán tỉnh người ngoài khi vẫn đang là một đôi với bạn thì lại là chuyện khác. Đàn ông như thế hoàn toàn không đáng tin.

Bất công

Trong một mối quan hệ, mỗi người đều phải đóng góp phần riêng. Một người có thể chăm sóc con cái, trong khi người kia đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Hoặc một người nấu ăn, một người dọn dẹp nhà cửa. Hãy cẩn thận nếu bạn nhận ra mình là người phải làm hầu hết hay tất cả mọi việc. Mọi thứ đều nên có giới hạn, và bản thân bạn cần có chính kiến và sự rạch ròi hơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1103 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner