Những điều khó dấu về con người thật của bạn

Có 4 yếu tố mà đàn ông thường dựa vào đó để đánh giá con người thật của bạn dù bạn có khéo che đậy bằng trang phục quyến rũ hay sự khéo mồm...

Bạn bè của bạn

Bạn đã cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt chàng bằng những trang phục quyến rũ, nụ cười tươi và cách trò chuyện thú vị nhưng thật tiếc, bạn không thể làm điều tương tự với bạn bè của mình.

Đàn ông hiểu rõ điều đó và khi đi chơi với các bạn của bạn, anh ấy sẽ quan sát họ như một yếu tố để đánh giá về tính cách của bạn.

Tiếng cười của bạn

Đàn ông tự hào về khiếu hài hước của mình. Do đó, họ sẽ tìm những cô gái biết đánh giá đúng khả năng ấy. Tuy nhiên, cười quá nhiều sẽ phản tác dụng.

Adam, 27 tuổi, chia sẻ: “Tôi đã đi uống nước với một cô gái mà bật cười trước mọi điều tôi nói, ngay cả khi tôi thấy nó chẳng có gì buồn cười. Điều đó khiến tôi thật sự khó chịu và tôi đã phải viện cớ để ra về”.

Lựa chọn đồ uống

Việc bạn chọn rượu, bia hay cocktail không quan trọng mà điều quan trọng ở đây là bạn có lý do thích hợp để chọn loại đồ uống đó.

Joey, 27 tuổi, cho biết: “Khi cô ấy giải thích tại sao thích cocktail hơn là sinh tố, tôi đã cảm thấy yêu cô ấy. Có thể bảo vệ sự lựa chọn của mình cho thấy bạn đủ thông minh để biết mình thích và muốn gì.

Sử dụng điện thoại di động

Khi đang nói chuyện với chàng thì bạn có tin nhắn gửi đến trong điện thoại. Cách bạn xử lý cuộc gọi đó – lờ nó đi hoặc nhắn tin phản hồi rồi để lên bàn để chờ tin nhắn tiếp theo  – sẽ khiến chàng nghĩ về tình cảm của bạn dành cho mình.

Seth, 33 tuổi, tâm sự: “Tôi gặp một cô gái ở quán cà phê, và trong vòng 15 phút, điện thoại của cô ấy rung. Cô ấy đã để nó rung chứ không nghe máy. Điều này khiến tôi nghĩ tôi là sự ưu tiên hàng đầu của nàng lúc đó’.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1736 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner