Những cử chỉ của phụ nữ đàn ông nghĩ bạn đang tán tỉnh

Đối với đàn ông, những cử chỉ, biểu hiện của cơ thể là các dấu hiệu tốt nhất để "giải mã" về một người nào đó. Chính vì vậy, khi thấy một vài cử chỉ của phụ nữ, người đàn ông nghĩ ngay rằng đó là những cử chỉ tán tỉnh họ.

Nhiều người đàn ông cho rằng họ hiểu ngôn ngữ cơ thể của một người phụ nữ khi cô ấy đang có ý định tán tỉnh anh ta. Điều này có đúng không? Liệu một người đàn ông tinh tế có thực sự biết những gì đang xảy ra trong tâm trí và trái tim của người phụ nữ khi cô ấy đang có ý định "thân mật" với anh ta hay không?

Đối với đàn ông, phụ nữ có thể khó "giải mã" nhưng không có nghĩa họ là những bí ẩn. Mỗi người đều có cách bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của mình theo những cách khác nhau. Và những cử chỉ, biểu hiện của cơ thể là các dấu hiệu tốt nhất để "giải mã" về một người nào đó. Chính vì vậy, khi thấy một vài cử chỉ của phụ nữ, người đàn ông nghĩ ngay rằng đó là những cử chỉ tán tỉnh họ.

Dưới đây là những cử chỉ của chị em được cánh mày râu tin rằng đó là tín hiệu bạn đang tán tỉnh anh ấy. Bạn hãy tham khảo để xem có đúng không nhé.

Nhìn anh ấy chằm chằm

Hầu như tất cả mọi người sẽ nói rằng đôi mắt của người phụ nữ luôn luôn tiết lộ những gì trong trái tim cô ấy. Điều này cũng không hoàn toàn là sai. Cánh mày râu tin rằng khi bạn giao tiếp bằng mắt thường xuyên với anh ấy thì có nghĩa là bạn cảm thấy anh ấy thật hấp dẫn và muốn làm quen.

Những cử chỉ khiến chàng nghĩ rằng bạn đang chủ động tán tỉnh 1

Đúng là khi cảm thấy bị hấp dẫn bởi chàng trai nào đó, chị em sẽ không ngừng đưa ánh mắt về phía anh ấy. Nhưng có nhiều trường hợp, ánh mắt của chị em dừng lại ở người đàn ông nào đó không phải vì lý do bị hấp dẫn mà có thể là do hiếu kì, tò mò hoặc đố kị...

Luôn cười vui vẻ với các câu chuyện đùa của chàng

Có những chàng trai cho rằng, khi cô ấy cười thường xuyên thì có nghĩa là cô ấy đang cố gợi sự chú ý của anh ta. Đặc biệt, mỗi khi anh ấy nhìn bạn và bạn đáp trả lại bằng một nụ cười thì điều này càng được khẳng định. Bởi vì nếu không quan tâm tới anh ấy thì bạn sẽ mím chặt môi hoặc quay đi...

Có một điều mà không phải người đàn ông nào cũng biết, đó là người phụ nữ luôn muốn hình tượng của mình phải tươi tắn. Vì vậy, một nụ cười trên môi đơn giản chỉ là một cách để nới lỏng cơ mặt, giữ tâm trạng vui vẻ và để lấy thiện cảm từ những người xung quanh. Do đó, cô ấy mỉm cười với anh ấy không có nghĩa là cô ấy bị anh ta "hút mất hồn".

 

Đặc biệt,không thể chỉ vì cô ấy cười theo câu chuyện đùa của bạn mà những chàng trai có thể kết luận cô ấy đang lấy lòng và "tìm kiếm" tình cảm của bạn. Bởi với phụ nữ, không có tiếng cười có nghĩa là không có niềm đam mê. Khái niệm này chỉ đơn giản như vậy. Vì vậy, tiếng cười của cô ấy cũng có thể đơn giản là khuyến khích hành vi của người đó chứ không hàm ý bày tỏ tình cảm cá nhân.

Nghịch tóc khi nói chuyện

Có phải hành động nghịch tóc của người phụ nữ trong các cuộc trò chuyện với người khác phái đều là cử chỉ tán tỉnh, gợi tình với anh chàng kia hay không? Câu trả lời là không.

Đúng là nhiều phụ nữ có thói quen chỉnh sửa tóc của mình, ngắm lại quần áo, vuốt lại chiếc váy... khi đang nói chuyện với người khác giới. Nhưng đó đơn giản là do họ muốn mình trông lịch sự, nghiêm túc và đoan trang hơn chứ không phải là cử chỉ bộc lộ tình cảm như nhiều chàn trai hiểu lầm. Cũng có một số cô gái e thẹn nên thường nghịch tóc của mình nhưng cũng có những bạn gái sờ mó lên tóc chỉ vì thói quen khó bỏ mà thôi.

Chạm vào khuôn mặt của bạn

Nếu ngồi cùng một chàng trai nào đó mà bạn có những cử chỉ như chạm vào khuôn mặt (hoặc đôi khi bàn tay và cổ) của mình... thì rất có thể anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang tán tỉnh anh ấy và đó là những ám hiệu cho thấy bạn bị anh ấy cuốn hút. Nếu những hành động này của bạn diễn ra liên tục thì anh ấy càng tin rằng bạn rất muốn được chạm vào anh ấy.

Thực tế, phụ nữ thường kín đáo chứ không có hành động "lộ liễu" như đàn ông. Chính vì vậy mà dù có muốn được gần gũi với anh ấy, người phụ nữ cũng ít khi có cử chỉ chân tay như vậy, nhất là với những người phụ nữ lịch sự, đoan chính...


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 497 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner