Những anh chàng nào phụ nữ nên tránh xa?

Với phụ nữ, việc yêu và chọn cho mình mẫu người đàn ông tốt để có thể tin tưởng, dựa dẫm suốt cuộc đời là vô cùng quan trọng… Nhưng chọn lựa thế nào là điều rất quan trọng, hãy xem xét danh sách những mẫu đàn ông sẽ chỉ mang lại cho bạn sự bất hạnh trong cuộc sống mà bạn nên tránh.

Anh chàng thích làm điệu

Có thể vẻ ngoài bảnh bao lẫn tính cách ẻo lả của anh chàng này khiến cho bản thân họ lúc nào cũng chỉ biết quan tâm đến việc làm thế nào để mình trông đẹp trai hơn. Anh chàng này sẽ không thèm chú ý đến cảm giác của bạn mà chỉ quan tâm đến việc chăm sóc và làm điệu cho bản thân. Khi ở cạnh anh chàng này bạn sẽ chỉ nhận được sự thất vọng tràn trề. Vì vậy hãy loại bỏ mẫu anh chàng này ra khỏi cuộc sống của bạn khi chưa quá muộn.

Anh chàng theo chủ nghĩa cá nhân

Nếu bạn trót yêu một anh chàng theo chủ nghĩa cá nhân, bạn sẽ không bao giờ nhận được sự quan tâm từ anh chàng đó. Đối với anh chàng này thì bản thân anh ta là người quan trọng nhất, đúng nhất, đáng phải được lưu tâm nhất… cho nên anh ta sẽ không bao giờ chú ý đến việc bạn đang vui hay đang buồn, bạn cười vì điều gì, tại sao bạn lại khóc?... Cuối cùng khi đi cạnh anh chàng này bạn chỉ cảm thấy mình là người vô giá trị, vì vậy để không rơi vào tình trạng này, bạn nên tránh xa những anh chàng sống theo chủ nghĩa cá nhân.

mẫu đàn ông đáng chán

Mẫu anh chàng tàn nhẫn

Đối với mẫu đàn ông này, bạn đừng bao giờ hy vọng mình sẽ có được cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Anh ta sẽ luôn tìm cách chà đạp bạn, khiến bạn phải rơi nước mắt. Nếu hiện tại anh ta nói yêu bạn thì bạn nên xem lại mục đích của anh ta vì chắc chắn lý do anh ta đến với bạn không phải vì tình yêu.

Mẫu anh chàng cuồng ghen

tình yêu sẽ thú vị và hạnh phúc khi có một chút hờn ghen. Tuy nhiên nếu anh chàng bạn đang hẹn hò luôn tỏ thái độ nghi ngờ, cho rằng bạn là người dối trá, thậm chí anh ta "xuống tay" đánh bạn chỉ vì bạn trang điểm đậm hơn khi đi gặp ai đó khiến anh ta nghi ngờ... thì bạn nên nhanh chóng gạt bỏ anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn. Bạn nên nhớ rằng đối với anh chàng này, ngay cả khi bạn đã thuộc hoàn toàn về anh ta thì anh ta cũng không bao giờ chấm dứt sự nghi ngờ về lòng thủy chung với bạn.

Anh chàng luôn miệng than thở, phàn nàn

Thông thường ngay cả với những người phụ nữ thì việc luôn miệng than thở còn khiến những người xung quanh khó chịu, mệt mỏi huống hồ đó lại là những người đàn ông. Với mẫu đàn ông luôn ca thán thì cho dù việc bạn cố gắng làm việc gì đạt đến mức độ hoàn hảo, không thể chê vào đâu thì anh chàng này vẫn tìm ra được những điểm có thể phê bình bạn. Với những anh chàng này, không có gì có thể tuyệt đối cho nên anh ta sẽ sẵn sàng công kích, chê bai thậm chí mang những điều đó đi "buôn" với người khác. Do đó nếu bạn không muốn mình trở thành cô nàng thui chột hết ý chí thì bạn đừng nên quen biết với mẫu đàng ông này.

Anh chàng dễ tự ái, dễ bị tổn thương

Khi bạn nói một điều gì đó có ý trêu đùa nhưng anh chàng này lại tưởng thật và quay sang hờn dỗi bạn vì điều không đâu đó hoặc anh ấy luôn tỏ ra là một anh chàng ủy mị, suốt ngày buồn rầu và than phiền với bạn rằng anh ấy đang rất đau khổ vì mâu thuẫn với đồng nghiệp/ tranh cãi với người thân trong gia đình, lúc nào anh ấy cầu cứu bạn giúp anh ấy thoát khỏi sự tổn thương về mặt tình cảm và tâm lý. Cuối cùng tất cả những gì bạn rút ra được từ con người anh ấy chỉ là sự buồn đau, né tránh, thậm chí lấy bạn ra để làm "bia" đỡ để không bị tổn thương. Do đó bạn không nên lãng phí thời gian và tình cảm cho anh chàng này.

Anh chàng xếp bạn đứng sau tất cả mọi thứ

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn và dành cho bạn mọi sự quan tâm thì anh ấy sẽ luôn đề cao lợi ích của bạn và bố trí thời gian được ở bên bạn nhiều nhất có thể, luôn ở bên bạn khi bạn cần. Tuy nhiên nếu anh chàng bạn đang hẹn hò luôn xếp bạn đứng sau tất cả mọi thứ thì chắc chắn anh chàng đó sẽ không bao giờ chú ý đến việc bạn có quan trọng với anh ta hay không cũng như anh ta sẽ không thèm để ý đến những suy nghĩ, cảm giác của bạn. Và với người đàn ông như vậy, chắc chắn trong cả cuộc đời bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự đơn độc mà thôi.

Anh chàng hay soi xét, đánh giá người khác

Với mẫu người đàn ông này, sẽ không tránh khỏi việc anh ta tự cho rằng mình là một người hiểu biết tầm cỡ. Bởi vậy bạn cũng đừng thắc mắc khi anh ta mang mọi thứ liên quan đến bạn ra để soi xét, đánh gia thậm chí là so sánh với những người khác hoặc mẫu hình nào đó mà anh ta cho đó là lý tưởng. Đối với anh chàng này thì lúc nào anh ta cũng là người đúng đắn vì vậy nếu có vấn đề cần tranh luận thì bạn chỉ có chịu thua thiệt và "nuốt" ấm ức vào trong. Do đó nếu bạn không muốn khổ sở khi phải đối diện với mẫu anh chàng này thì bạn nên nói lời tạm biệt càng nhanh càng tốt.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3478 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm