Làm thế nào nhận diện dễ dàng một Sở khanh hiện đại?

Bạn đang được một anh chàng "hoàn hảo" về mọi mặt cưa cẩm, dù bạn rất kết anh ấy nhưng nhiều người khuyên bạn không nên tiến xa hơn vì chàng là sở khanh thời hiện đại.

Nếu anh chàng mà bạn cho là "hoàn hảo" đang có những biểu hiện dưới đây thì chàng đích xác là "sở khanh" hiện đại, bạn hãy cẩn trọng nhé:

Mở mồm ra là nói dối

Những kẻ được gắn mác Sở Khanh khi tiếp cận một cô gái, không có mục đích nào ngoài ham muốn chiếm đoạt thân xác. Vì thế, họ thường dùng những câu nói mật ngọt để lừa gạt những cô gái nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra chàng đang nói dối đấy. Nếu việc nói dối không quá thường xuyên, bạn có thể vừa im lặng vừa nghe ngóng, nhưng nếu cứ mở mồm ra là nói dối thì bạn nên cẩn trọng.

Nói xấu người yêu cũ... là sở thích

Hãy cảnh giác với người đàn ông liên tục khoe khoang chiến tích tình yêu trong quá khứ, đặc biệt là những anh chàng hay nói xấu người yêu cũ. Hành động nói xấu người cũ cho thấy anh chàng chẳng tử tế gì, biết đâu sau này anh ta cũng nói về bạn như thế với một cô A, cô B nào đó.

Vạch mặt chân dung gã sở khanh đang cưa cẩm bạn 2

Vừa yêu đã muốn làm "chuyện ấy"

Mối tình của hai bạn đã kéo dài và thực sự tin tưởng nhau thì những ham muốn nảy sinh trong quá trình gần gũi là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu vừa mới thân quen chưa lâu chàng đã liên tục đỏi hỏi, bất cứ lúc nào gặp gỡ cũng lân la nhắc đến"chuyện ấy" khiến bạn cảm thấy áp lực phải giữ mình hay phân vân có nên chiều chàng không. Lúc đó, hãy dè chừng. Đừng tin những câu nói đại loại như: "Hãy lại đây với anh. Anh chỉ muốn ngồi gần em hơn thôi"; hay "Em cứ cởi bớt đồ ra cho mát, anh sẽ không làm gì đâu"; hoặc: "Anh không bao giờ đi quá giới hạn trong lần hẹn đầu tiên"... Chàng đích xác là một gã sở khanh có hạng đấy nhé!

Chuyên gia hẹn hò bí mật

Bữa tối dưới ánh nến lung linh nơi chỉ có hai người chắc chắn là niềm mơ ước của bất cứ phụ nữ nào. Tuy nhiên, nếu anh ta chỉ đưa bạn đến những nơi xa xôi hẻo lánh, ít người thì rất có thể điều này báo trước việc chàng của bạn không muốn bị người phụ nữ khác bắt gặp. Và bạn hãy tưởng tượng xem, rất có thể, một ngày nào đó, bạn sẽ bị một người phụ nữ đến túm tóc, bạt tai hoặc nhìn với ánh mắt khinh bỉ... Hãy cảnh giác nếu anh chàng đang cưa cẩm bạn chỉ thích đưa bạn đến những nơi bí mật.

Thường xuyên tắt máy hoặc máy bận

Một điều nhỏ nhặt như bắt máy trả lời điện thoại bỗng trở thành vấn đề khó khăn với những anh chàng này khi thuê bao thường nằm ngoài vùng phủ sóng hay điện thoại cách xa chủ nhân. Nếu chàng thường xuyên không thể trả lời ngay khi bạn gọi, hãy nghi ngờ có những điều gì mờ ám phía sau.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 627 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner