vợ chồng vẫn không ngừng chinh phục

Một trong những đe dọa nguy hiểm nhất cho tình yêu đôi lứa là ân ái hết mặn nồng. Không phải vô lý khi người ta nói giai đoạn dễ bỏ nhau nhất của một cặp vợ chồng là từ 5 đến 8 năm sau ngày cưới. Tại sao thế?

 

Một trong những nguyên nhân khó tin mà có thật là vợ chồng, có khi thấy chuyện xác thịt bắt đầu nhàm chán. Sau đây là 7 lời khuyên để tránh cho chuyện phòng the trở thành nhạt nhẽo hay thậm chí là một cực hình.

1. Phải biết… tán tỉnh chồng

Bạn gái sẽ nhăn mặt: “Sao lại có chuyện ngược đời như thế?”


Tiến sĩ Debbie Magids, giáo sư tâm lý giáo dục tại Hunter College ở New York cho biết: “Đàn bà quên là đàn ông cũng có tư tưởng là họ cũng... sexy như chúng ta vậy. Vậy phải biết tán tỉnh chồng như thuở mới quen nhau. Cứ ôm hôn chồng lâu hơn một chút, nồng hơn một chút khi từ giã nhau đi làm. Cái hôn này là tín hiệu: “Tối nay nghe mình…”.

2. Để chàng ngắm bạn thay quần áo

Có nhiều phụ nữ thiệt là… ngộ. Họ có một thân hình đẹp đến nỗi tượng đá thấy cũng muốn nhúc nhích, vậy mà họ cứ bắt ông xã nhắm mắt rồi mới thay đồ! Bạn cần biết sex không chỉ đơn thuần là ân ái, bất cứ cái gì có vẻ… gợi tình cũng để phục vụ cho sex, vậy tại sao bạn lại dấu cái gợi tình nhất là thân hình Vệ Nữ của bạn?

3. Vợ chàng, là người tình chứ đừng là... mẹ

Tiến sĩ Magids dặn dò chúng ta: “Mẹ là cái gì đàn ông tối kỵ trong chuyện chăn gối, bạn hãy nồng nàn với chàng, nhưng không phải theo kiểu “tình mẫu tử”. Đừng xem chồng là em bé cần phải chăm sóc, đó là thái độ giết chết tình dục”.


Khi ân ái với chồng mà bạn làm như mình là một “cô giáo nhà trẻ” là tàn đời hai đứa, chàng của bạn sẽ chán bạn hết sức. Các tình cảm thuộc dạng mẫu tử không đứng chung được với tình chăn gối!

4. Hãy kỳ lạ và có sáng kiến trong ân ái

Khi bạn vui vẻ tình dục với chồng thì các trận cười nắc nẻ càng làm cho mọi việc trơn tru hơn (chẳng lẽ mặt mày cứ đăm đăm như đi đòi nợ?). Bạn nhớ lại xem khi mới yêu chồng bạn cách đây nhiều năm, có phải hình ảnh của chàng với nụ cười trên môi làm bạn sung sướng không?.

Trong tình dục, nụ cười và tiếng cười giải tỏa các ức chế rất nhiệm mầu. Các áp lực tan biến hết. Khi bạn vui thích trong sinh hoạt tình dục, bạn mới có khả năng sẵn sàng tìm ra thêm các tư thế mới mà bạn thich thú.

5. Hãy cho chàng biết bạn hạnh phúc biết bao

Người chồng nào cũng muốn mình là siêu anh hùng chốn the phòng, nên nếu bạn không được thỏa mãn, chẳng khác nào là một cái tát vào mặt ảnh và “siêu nhân” hay “người nhện” nào cũng đều biến mất biệt!

Nhưng đừng giả vờ… sung sướng, chồng bạn sẽ biết ngay! Tiến sĩ Hargrave cắt nghĩa: “Bạn phải thành thật vì khi bạn được thỏa mãn tột đỉnh, chồng bạn sẽ biết qua cái “ngôn ngữ thân thể” và các tiếng kêu của bạn. Mà cũng rất lạ, theo tiến sĩ Heitler, khi “người vợ đạt tới cực điểm khoái cảm thì tần số khoái cảm của người chồng cũng tăng theo rất nhiều”.

6. Các hành động vuốt ve thật ra có sức kích thích mạnh

Khi bạn có những hành động có vẻ không mang thông điệp về tính dục, sau đó những hành động tiếp theo có tính dục thuần tuý sẽ tăng cường độ rất dữ dội, như dùng ngón tay vẽ trên mặt chồng, chòng ghẹo cái ngón chân cái rồi đến gan bàn chân của chàng, đấm và bóp các bắp thịt trên lưng chàng, nắm bàn tay và hôn lên lòng bàn tay chồng…


Tiếp xúc bằng mắt cũng là cách “trao duyên gửi phận” tuyệt hảo. Chung chạ xác thịt chỉ có giá trị cao khi có “chung chạ tinh thần” qua ánh mắt lẳng lơ đồng lõa với nhau…

7. Trìu mến là hồn của hành vi ân ái

Chi tiết này rất quan trọng, chẳng lẽ khi đang âu yếm, một trong hai người lại nói: “Mèn ơi, lúc này sao em mập quá vậy!”, hay “Em đang làm trò ngu ngốc gì thế hử, hử?”. Tiến sĩ Magids nói khi đang vào thời điểm nồng thắm thì tốt nhất là không có ý kiến gì hết. Âu yếm đơn giản là chan hòa, nương tựa, tin cậy và hướng dẫn cho nhau.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị/ Family Circle

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2048 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm