Khi nào con gái mới thực hấp dẫn?

Trở thành một cô gái khiến bao chàng trai phải thèm muốn. Chứ không phải trở thành một cô gái luôn tìm cách tiếp cận, lại gần con trai.

Con gái, sinh ra đã có sẵn những đặc quyền.

Nếu như ngày xưa sống với quan niệm trọng nam khinh nữ, đàn ông học hành thi cử làm quan, phụ nữ ở nhà sinh con nội chợ. Thì xã hội hiện đại bây giờ đã có sự bình đẳng hóa giữa nam và nữ, cùng những mối quan hệ, điều kiện phát triển của mỗi con người.

Sinh ra là được con gái, tôi chưa bao giờ nghĩ và ước mình là con trai. Con gái cũng có sức lực, cũng có trí thông minh, cũng có những trái tim nhiệt huyết dám nghĩ dám thực hiện, những điều mà người ta luôn nghĩ rằng, chỉ con trai mới có.

Và là con gái, chúng ta vẫn được che chở, được quan tâm mỗi giây phút yêu lòng. Vẫn được lúc này mạnh mẽ, bản lĩnh, lúc kia mỏng manh, yếu mềm.

Là phái đẹp của xã hội hiện đại, trở thành một cô gái khiến bao chàng trai phải thèm muốn. Chứ không phải trở thành một cô gái luôn tìm cách tiếp cận, lại gần con trai.

Con gai quyen ru nhat khi nao


Tự tin khẳng định cá tính của mình!


Không phải khẳng định bằng cách một hai ngày chụp ảnh khỏa thân rồi tung lên mạng, hay tạo ra những scandal để được nổi tiếng, có một chút hư danh.


Bạn tự tin? Bạn có những ý tưởng sáng tạo? Bạn dám nghĩ dám làm? Bạn biết đâu là danh giới thật sự của sự chuẩn mực? Bạn nghĩ mình khác biệt? Đúng vậy! Đó chính là cá tính. Sẽ chẳng có ai chê bai hay phê phán những chính kiến, năng lực đích thực của bạn cả. Nếu có, thì cũng là một cơ số nhỏ, mà trong đó họ là những người không có mục đích và lý tưởng sống.Là một cô gái độc lập, không dựa dẫm!

Nghĩ được, làm được. Không dựa dẫm, không trốn tránh, không ỷ lại. Bạn phải biết cách tự chăm sóc và cảm lấy chính mình. Cuộc sống vồn vã, xã hội xô bồ, sẽ chẳng có mấy ai quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của bạn đâu. Chỉ là nghe, xong rồi để đó.

Biết cách đối nhân xử thế!

Bạn phải học cách đọc được người khác. Ánh mắt họ nói lên điều gì, thái độ của họ đối với cuộc sống, với con người, với chính họ ra sao. Học cách đọc và cảm được người khác, sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ, những điều kiện phát triển, cũng như giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Biết được giá trị đích thực của bản thân mình!

Luôn là vậy. Giá trị của một con người là vô giá, chẳng có gì có thể đánh đổi, so sánh được phẩm hạnh, đạo đức hay lối sống của một người cả. Biết đưa giá trị của mình lên một tầm cao mà bạn có thể ngẩng cao đầu, bước đi vững chãi và còn có thể giúp mình, giúp người. Đừng bao giờ hạ thấp chính mình. Biết quý trọng bản thân mình, thì người khác mới coi trọng bạn được.

Bạn, là một cô gái đẹp!

Đẹp ở đây, không chỉ ở vẻ bề ngoài, mà cả những phẩm chất ở bên trong. Câu nói kinh điển của xã hội, nhất là của phái đẹpKhông có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp có lẽ đúng với mọi thời đại. Chỉ cần bạn nghĩ mình đẹp, bạn sẽ đẹp. Trong mắt chính mình, và trong mắt tất cả mọi người.

Con gái, quyến rũ nhất là khi biết mình đang làm gì, đang ở đâu, năng lực và hành động đi đúng với chuẩn mực và lối sống tốt đẹp.

Độc lập, tự tin, cá tính, xinh đẹp, khéo léo, khôn ngoan. Bạn thật quyến rũ!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 413 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner