Dấu hiệu nàng không đáng để bạn đối xử tốt

Bạn coi nàng là người cần được che chở và nâng đỡ nhưng những người xung quanh lại không nghĩ như vậy. Khi yêu thường hay mù quáng nhưng cũng nên kiểm nghiệm lại cô người yêu bé nhỏ của mình.

Những dấu hiệu dưới đây cho thấy, bạn nên từ bỏ ý định tiếp tục gắn bó với nàng.

Cô ấy giống như diễn viên phim cấp 3

Chắc chắn ai cũng có nhiều sự tưởng tượng về chuyện đó tuy nhiên khi phụ nữ dẫn dắt bạn vào một giới hạn không định trước thì chuyện đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Sau vài buổi đi chơi, nàng đã mời bạn lên giường và không ngần ngại trình diễn các pha nóng bỏng. Bạn bị choáng ngợp và cuốn theo điều đó. tình dục gây kích thích thần kinh nhưng bạn lại không bao giờ biết được cô ấy đã học tất cả những thao tác đó ở đâu. Bạn chỉ là một công cụ để nàng thỏa mãn ham muốn của mình.

Không một ai trong số bạn bè thích nàng

Hội bạn của bạn không thích nàng và họ xác minh thấy cô ấy là người không tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho nàng với tư cách là người bảo hộ để tránh những ánh nhìn gièm pha từ những người khác. Bạn đang tự lừa dối mình. Nếu cô ta không thể nói chuyện bình thường với mọi người thì bạn cũng nên xem xét đến lý do vì sao.

Bạn luôn luôn phải nâng đỡ nàng

Bạn luôn là người phải động viên và chia sẻ những kinh nghiệm sống bên ngoài chiếc giường với nàng. Có những người mà tham vọng hay định hướng cho tương lai lại phụ thuộc vào lời chỉ bảo của người khác.

Bạn không thể cả đời làm vai trò chỉ bảo, định hướng cho cô ấy phải làm gì và nên làm thế nào. Đừng tiêu phí năng lượng một cách vô ích trong khi cần phải tập trung vào cuộc sống của chính mình.

Cô ấy không thể chi trả mọi thứ

Khi hai người ăn tối, đi xem phim hay mua bất cứ thứ gì bao giờ bạn cũng được nhường quyền trả tiền. Có hai kiểu phụ nữ: Một là cô ấy hơi thiên về vật chất và coi đó là biểu hiện cho sự galant của đàn ông. Thứ hai: cô ta không có khả năng chi trả và hình như không có bất kỳ khoản thu nhập nào. Cuộc sống quá ngắn để đầu tư thời gian vào một cô nàng không tự lo cho cuộc sống của mình.

Nàng ngạc nhiên trước những điều bạn cho là đương nhiên

Có những điều trong cuộc sống mà bạn luôn cho rằng nó là đương nhiên. Nếu cô ấy ngỡ ngàng trước việc bạn làm việc quần quật để làm đầy túi tiền, suy nghĩ về thất bại của người khác thì đó là một dấu hiệu chứng tỏ nàng có vấn đề.

Ngoài ra nếu cô ấy thấy hoảng sợ trước việc phải thanh toán các hóa đơn hay tiện ích của thẻ tín dụng hàng tháng thì đã đến lúc bạn nên thấy mình đã quá tốt với một người không phù hợp.

Tài sản của nàng chỉ là ngoại hình

Theo Askmen, mối quan hệ thường lớn lên trong sự quan tâm lẫn nhau. Bạn luôn cho rằng phẩm chất của nàng ẩn giấu dưới vẻ ngoài hấp dẫn của cô ấy. Nếu như bạn tìm mãi chẳng phát hiện thấy bất cứ điều gì thì có nghĩa rằng vẻ bên ngoài đã che phủ tất cả. Tất cả những thứ gì nàng có gì là dung nhan xinh đẹp mà không được bổ sung thêm những tính cách tốt đẹp. Đừng vì vẻ ngoài mà không chú ý đến nội dung bên trong bởi tình yêu rất cần tấm lòng để bổi đắp nó.

Chi Anh


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2304 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner