Bí quyết giúp bạn trói chặt trái tim người yêu

Những bí quyết dưới đây không chỉ giúp các bạn nữ “trói chặt” trái tim người yêu mà còn khiến tình cảm của hai người thêm sâu đậm.

Tạo bất ngờ cho người yêu

Một trong những cách hay nhất bạn có thể thực hiện nếu muốn người yêu luôn nhớ và thường xuyên gọi điện cho bạn là hãy cố gắng tạo những điều bất ngờ cho “người ấy”. Bạn hãy giữ bí mật và đừng tiết lộ tất cả về bản thân cho “nửa kia”, hãy để người ấy từ từ tìm hiểu và bất ngờ về bạn.

Tắt máy điện thoại trước

Đây là một trong những “mẹo nhỏ” giúp bạn giữ chặt trái tim người yêu. Khi hai người nói chuyện qua điện thoại, bạn nên là người kết thúc cuộc gọi và tắt máy trước người yêu, bởi như vậy, bạn sẽ khiến người đó nhận thấy rằng bạn là một người phụ nữ độc lập và người ấy sẽ muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, các bạn nữ cũng không nên “lạm dụng” cách này.

Không nhận lời những cuộc hẹn vào phút cuối

Những cô gái thông minh không nên chấp nhận cuộc hẹn vào phút cuối. Bạn có kế hoạch của riêng mình và không phải lúc nào cũng sẵn sàng nhận lời hẹn hò của “nửa kia”. Cách này có thể giúp người yêu luôn nhớ và muốn gọi điện thường xuyên cho bạn hơn.

Chân thật

Luôn thành thật, chân thành và biết lắng nghe để khiến “nửa kia” cảm nhận được tình cảm của bạn. Bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi để tìm hiểu về "anh ấy", để biết được người ấy có phải là người phù hợp với bạn hay không.

Tuyệt chiêu khiến chàng

Những cô gái thông minh không nên chấp nhận cuộc hẹn vào phút cuối.  (Ảnh minh họa)

Luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ mỗi khi bên người yêu

Mỗi khi gặp người yêu, bạn hãy tạo ra bầu không khí vui vẻ và cảm giác thoải mái giữa hai người. Hãy tìm hiểu về đam mê, sở thích của người ấy.

Ghi nhớ rằng: Đàn ông không phải ai cũng giống nhau

Đàn ông có những cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Nếu người yêu cũ của bạn trước kia thường gọi điện cho bạn nhiều lần mỗi ngày trong khi người yêu hiện tại không như vậy, điều này không có nghĩa rằng, người ấy không yêu bạn. Người yêu bạn có thể muốn thể hiện tình cảm theo cách khác, vì thế, bạn không nên lãng phí thời gian và công sức để cố gắng thay đổi họ.

Nước hoa

Nước hoa là một trong những bí quyết giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt người yêu. Vì vậy, mỗi khi đi chơi cùng người yêu, bạn nên chọn cho mình một loại nước hoa thật đặc biệt để khiến người ấy luôn nhớ về bạn


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 383 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner