'Ăn nem' và xưng tội

Khi những cuộc tình chớp nhoáng ấy qua đi, phần lớn "nữ thủ phạm" cảm thấy ăn năn, lương tâm cắn rứt và muốn... nhận lỗi. Thế nhưng, liệu làm như vậy có nên hay không và kết quả sẽ thế nào?

Hiểu một cách chính xác chuyện gặp gỡ, quan hệ với một người đàn ông khác ngoài chồng mình là bạn đã phản bội lại cuộc hôn nhân của hai người.

Nếu người vợ cảm thấy đau khổ, ân hận về sai lầm của mình và lo lắng tới tương lai của mối quan hệ vợ chồng thì đó còn là một dấu hiệu tốt. Và sâu xa hơn nữa, bạn vẫn còn tình cảm yêu thương với chồng.

Tuy nhiên, chuyện nói với anh ấy về cuộc tình ngang trái ấy để mong được tha thứ chắc chắn sẽ đem đến kết quả ngược với niềm hy vọng của bạn.

Sự xưng tội trong trường hợp hợp này chỉ khiến các đức lang quân cảm thấy bị lừa dối, phản bội và sẵn sàng đề nghị chia tay không nuối tiếc vì lòng tự ái đàn ông. Chịu đựng gánh nặng tội lỗi trong im lặng sẽ không dễ dàng chút nào, nhưng việc nói hết mọi chuyện với chồng có thể chỉ làm cho mọi sự trở nên tồi tệ hơn.

Bạn có thể làm vơi bớt lòng mình bằng cách tâm sự với chuyên gia tâm lý hay một người thực sự đáng tin cậy, hiểu và luôn đứng về phía bạn.

Hãy chia sẻ cảm xúc trong một hoàn cảnh an toàn tuyệt đối và cố tìm hiểu xem nguyên do nào khiến bạn tìm đến vòng tay một người đàn ông khác ngoài chồng mình. Và còn điều cuối cùng bạn nên nhớ rằng việc coi sai lầm ấy là một góc khuất của cuộc đời để nhìn nhận lại chính mình, sống có trách nhiệm hơn với gia đình sẽ tốt hơn việc tiết lộ nó với chồng để rồi "châm ngòi nổ" cho quan hệ hôn nhân vốn đã mỏng manh.

(Theo VTV.vn)


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1888 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner