Những điều chàng khó chịu sau khi cưới

"Dấn thân" vào hôn nhân, với đàn ông là thứ gì cũng phải chia đôi xẻ nửa. Kéo theo đó là vô vàn nguyên tắc các anh phải thỏa hiệp với chị em để gia đình luôn êm ấp.

 

5 điều đàn ông khó chịu trong cuộc sống chung, từ Yourtango:

1. Chia sẻ nhà tắm

Những sợi tóc dài của phụ nữ vương vãi trong nhà tắm làm các anh không thích. Anh ấy yêu việc lùa tay vào tóc bạn. Nhưng nếu tóc rơi trên bồn rửa mặt, bay trên sàn nhà tắm hay thậm chí, dính cả vào vòi hoa sen thì không thú vị chút nào.

Anh ấy không hiểu vì sao phòng tắm yêu thích bỗng biến thành siêu thị mỹ phẩm do hàng đống đồ của vợ. Đối phương tự hỏi liệu lược dẹt, lược tròn hay hàng chục loại dầu gội và dầu xả kia có cần thiết không?

2.Chia sẻ phòng ngủ

Các Adam thích nằm ngủ với đủ loại tư thế khác nhau. Nhiều anh còn chứa cả đống quần áo lộn xộn lẫn trong gối, màn. phụ nữ tất nhiên không chịu được đống hỗn độn này và thường đề ra hàng loạt nguyên tắc: “Không vứt áo bẩn lên giường”, “Không giấu tất bẩn dưới gối”… Nếu không, người vợ sẽ trừng phạt bằng cách nếu chồng “đòi yêu” thì ngay lập tức, đưa ra biển cấm. Vô vàn lý do khiến anh ấy mất hứng là: “Em đang mệt, buồn ngủ, đang xem tivi, đang tập Yoga, đang dính ‘đèn đỏ’…”.

 

3. Không ngừng thỏa hiệp

Anh ấy thích đồ ăn nhanh còn bạn thì cấm đoán chuyện này. Mâu thuẫn xảy ra và để giữ hòa khí, đàn ông thường phải nhượng bộ. Anh ấy nghĩ, thôi thà chịu tiếng “sợ vợ” còn hơn phải bịt lỗ tai vì những điều cằn nhằn.

4. Gánh chịu sự thất thường khi vợ gặp ‘đèn đỏ’

Chị em sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng ngực, hay khóc và quần áo thì chật cứng. Cuối cùng, các anh chồng là người gánh chịu sự thất thường và những cơn nổi nóng vô cớ từ vợ. “Làm ơn đừng đá thúng đụng nia với chồng” – một anh chồng chia sẻ. Lúc đó, chị em nên tìm cách cân bằng tâm lý, chú ý tới ăn uống thì tốt hơn.

5. Phải chấp nhận chuyện vợ vẫn có người theo đuổi

Được người đàn ông khác tán tỉnh có thể là niềm tự hào của vợ nhưng là nỗi ám ảnh đáng ghét của chồng. Vừa phải tỏ ra không ghen tuông vừa cố che giấu cảm giác bất an khiến các anh mệt mỏi. Có khi đi ngủ và lúc thức dậy, anh ấy vẫn bực mình vì cái gã nào đó cứ quanh quẩn bên vợ mình.
Theo Mẹ&bé

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1689 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm