Những chiều đàn ông hay dùng để phụ nữ mềm lòng

Để chinh phục trái tim của người phụ nữ, những người đàn ông sẽ làm mọi cách để đối tác của mình cảm thấy hài lòng.

Không chỉ vậy, đôi khi trong những trường hợp bất khả kháng, đàn ông cũng thường sử dụng những tuyệt chiêu này như là một cách nói dối có lợi để làm giảm thiểu những cú sốc tâm lý tiêu cực cũng như làm cho người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc.

Anh xin lỗi

Sự nhượng bộ cuối cùng và mong muốn thoát ra khỏi sức nóng của cuộc tranh luận tranh luận gay gắt, những người đàn ông thường thể hiện sự ăn năn và trên hết là để làm hài lòng người phụ nữ của mình bằng cách nói câu: "Anh xin lỗi!". Đàn ông thường thấy đối với tất cả phụ nữ thì đây là cách dễ nhất để giải quyết vấn đề bởi sau khi được nghe câu nói đó thì hầu hết chị em đều chuyển sự tức giận thành vui vẻ và ngay lập tức mỉm cười với người đã làm họ giận dữ.

Chúng ta sẽ nói về điều đó

Cùng với cụm từ "hãy đợi anh một chút" sẽ giúp cho hầu hết những đàn ông có thể lập kế hoãn binh, kết thúc mọi cuộc tranh luận hay cãi vã giữa hai bạn. Trong nhiều trường hợp, những người đàn ông thực sự không muốn nói về nó bởi vì họ không muốn tham gia tranh chấp bất cứ vấn đề gì có liên quan với bạn. Bởi vậy để tỏ ra khuất phục trước bạn, các chàng thường có xu hướng nhượng bộ trong mỗi lần xung đột.

vợ chồng đối thoại vui vẻ âu yếm yêu thương

Anh chưa bao giờ nghĩ tới người phụ nữ khác

Thông thường khi nói ra điều này là lúc đàn ông có suy nghĩ không muốn làm tổn thương người phụ nữ của họ. Đàn ông chưa bao giờ ngừng nghĩ về nhiều những người phụ nữ khác nhau trong tất cả mọi khoảng thời gian. Do đó, nếu anh ấy nói với bạn rằng: "Anh chưa bao giờ thấy một người phụ nữ nào đẹp hơn hơn em", thì bạn nên thận trọng bởi vì anh ấy đang cố lấy lòng bạn hoặc anh ấy đang có vẻ ăn năn vì đã làm một điều gì đó có lỗi với bạn.

Em làm anh nhớ tới Jennifer Lopez

Đây chính là lời khen tặng có cánh nhất của chàng dành cho bạn, cho dù anh ấy biết chắc đó là một lời nói dối hơi quá đà của mình đi chăng nữa. So sánh với các ngôi sao điện ảnh là những người phụ nữ hoàn hảo có vóc dáng gợi cảm thực sự có thể thúc đẩy sự tự tin của bất kỳ cô gái nào.

Bạn có thể thực sự rất xinh đẹp, gợi cảm, và có một cơ thể đẹp nhưng anh chàng của bạn vẫn có thể khiến bạn siêu lòng vì lời tán tụng bạn.

vợ chồng nằm bên nhau hạnh phúc, gia đình êm ấm

Anh thích dành thời gian để nói chuyên với mẹ của em

Chìa khóa để giành chiến thắng và đoạt được trái tim của một người phụ nữ là thông qua gia đình của họ. Khi một anh chàng cố gắng để tiếp cận với cha mẹ của bạn và thể hiện sự thân mật, mong muốn một mối quan hệ cởi mở, tốt đẹp…, có nghĩa là anh đã thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của bạn. Anh ấy sẽ thừa nhận rằng ông rất thích từng giây phút khi tiếp xúc với những người thân trong gia đình bạn và đặc biệt là những lúc trò chuyện với cha mẹ của bạn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2124 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner